Phản ứng bất ngờ - Tập 7

Điền Trung "tỉnh bơ" khi ăn bánh sandwich nhân mù tạt

Không hổ danh là những nghệ sĩ gạo cội với bề dày kinh nghiệm sân khấu, các khách mời của "Phản ứng bất ngờ" tập 7 - vừa được phát sóng 20g35 tối qua (22/5) trên kênh HTV7 - đã đem lại cho người xem những giây phút hài hước và rất lôi cuốn.

Đơn cử như trong thử thách "Chiếc bánh ngọt ngào" - người chơi phải ăn bánh sandwich trong ba chiếc đĩa khác nhau và một trong số đó là dĩa bánh sandwich nhân mù tạt - độ diễn xuất đỉnh cao của các nghệ sĩ đã giúp họ đánh lừa đối thủ một cách triệt để. Cụ thể, với lợi thế chiến thắng ở hai vòng trước, đội Thôi Kệ (gồm NSƯT Hữu Quốc và cặp vợ chồng Điền Trung - Lê Thanh Thảo) được quyền chỉ định hai thành viên đội Sao Cũng Được là Kim Tử Long, Bình Tinh và tự cử Điền Trung của đội mình lên thực hiện thử thách ở vòng này. 

Nếu Kim Tử Long chọn nét diễn xuất khá "lố" khi giả vờ như ăn phải "bánh có độc", phun nước khiến Điền Trung đứng cạnh "hưởng trọn" thì Điền Trung và Bình Tinh lại tỏ ra dứt khoát hơn, 1 lần nuốt trọn chiếc bánh khiến mọi người "bái phục". Chính vì diễn xuất hoặc quá lố hoặc quá tĩnh khiến các thành viên còn lại không thể đoán biết được, ai là người thực sự ăn phải chiếc bánh có nhân mù tạt. 


Để chốt đáp án, Hữu Quốc và Lê Thanh Thảo thống chất chọn Kim Tử Long là người ăn bánh có nhân mù tạt. Riêng Trinh Trinh đặt niềm tin vào Điền Trung. Và kết quả được hé lộ, đĩa bánh của Điền Trung đúng thật có chứa nhân mù tạt như Trinh Trinh dự đoán và theo đó, đội Sao Cũng Được đã ghi trọn hai điểm. Xem lại "Phản ứng bất ngờ" tập 7 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm