Diễn giả - MC Thi Thảo "Làm liveshow để xây nhà vệ sinh trường học"

Nhân dịp sinh nhật của mình, Diễn giả - MC Thi Thảo đã làm liveshow cùng ca sỹ trẻ Sunny Đan Ngọc tại nhà hát VOH và có được số tiền 230 triệu đồng đóng góp vào quỹ "Trái tim nhân ái".

Ngày 28/12 vừa qua, lễ bàn giao chính thức các hạng mục công trình bao gồm: Giếng nước, công trình vệ sinh, sơn sửa trường học đã được tổ chức trang trọng cùng sự có mặt của ban giám hiệu phân hiệu Bong Hiot, cán bộ xã Hải Yang, cán bộ huyện và toàn thể người dân. Được biết tổng đầu tư các hạng mục là hơn 160 triệu.

Theo ông Phạm Ngọc Toại, đại diện quỹ cho biết, quỹ sẽ có nhiều hoạt động trong thời gian tới để có thể tiếp tục xây dựng những công trình thiết thực cho người dân ở vùng sâu vùng xa còn quá nhiều thiếu thốn, khó khăn.

Diễn giả - MC Thi Thảo khẳng định, cô cũng sẽ nỗ lực để có nhiều hoạt động có ích cho cộng đồng, đồng thời với vị trí phó ban cùng diễn viên Đoàn Minh Tài, cô sẽ cố gắng để chung tay cùng các mạnh thường quân góp sức giúp cho các dự án liên quan đến giáo dục trong đó có việc xây dựng các cơ sở vật chất cơ bản còn thiếu cho các trường học vùng sâu vùng xa. Cô muốn lan tỏa tình yêu thương cho mọi người và đem lại niềm hy vọng cho các em học sinh vùng cao.

Đi cùng đoàn ngoài sự góp mặt của ông Phạm Ngọc Toại, Diễn viên Đoàn Minh Tài, Diễn giả - MC Thi Thảo, Bác sỹ Ngô Kim Thanh (mẹ ca sỹ Sunny Đan Ngọc) còn có sự góp mặt của hoa hậu nhân ái Christin Thúy Hằng. Cô cũng quyên góp và trao tặng 170 phần quà bao gồm cặp sách, mền, lương thực cho các em học sinh. Ngoài ra cô còn trao tặng 3 con bò và gần 6 triệu cho 3 em nhỏ mồ côi đặc biệt khó khăn tại thôn Bong Hiot cùng 7 phần quà cho 7 hộ gia đình khó khăn xã Hải Yang.

Thay mặt chính quyền địa phương bà Mai Thị Nhung, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Hải Yang cho biết "Đây là hạng mục đầu tư lớn nhất mà xã nhận được từ các mạnh thường quân, xin chân thành cảm ơn quỹ "Trái tim nhân ái" cùng các nghệ sỹ đã quan tâm. Mong sẽ còn nhiều dịp các anh chị về với địa phương để động viên, giúp đỡ người dân cho vơi bớt phần nào khó khăn của đồng bào".

Nhân dịp này chính quyền địa phương cũng tiếp đón đoàn và đưa đoàn đi thăm quan một số địa điểm tại Gia Lai.

Một số hình ảnh lễ bàn giao được ghi lại bởi cán bộ Huyện Dak Doa - Tuấn Nguyễn:

Sỹ Thành