Ngôi nhà chung - Mùa 10 - Tập 13

Diễm quan tâm Brad để trả đũa Nhân?

Cảm thấy khó chịu khi Việt Nhân quan tâm đến cả Thảo, Huyền và Vy, Ngọc Diễm đã dành hết sự ngọt ngào cho Brad. Phải chăng đó là "cách ghen" của Diễm?

Sau một ngày vui đùa "mệt nghỉ" cùng với các thành viên trong Ngôi nhà chung, cặp đôi bí ẩn Ngọc Diễm và Việt Nhân mới có thời gian tâm sự với nhau. Câu chuyện bắt đầu bằng sự ngại ngùng, lúng túng. Diễm hỏi thăm cánh tay Nhân bị đau, Nhân vòng vo rủ Diễm dậy ngắm bình minh cùng mọi người, nhưng chủ ý của anh chàng là muốn được gần người thương thêm một ngày nữa. Vậy mà Ngọc Diễm thì cứ làm ngơ khiến Việt Nhân có chút hụt hẫng.

Tâm sự với chương trình, Việt Nhân cho biết: "Trong lúc chơi trò chơi tập thể, Nhân thấy Diễm có vẻ cố tình muốn đứng cạnh Brad nên Nhân rất khó chịu trong lòng. Nhưng khi bình tĩnh lại, Nhân đoán là Diễm muốn "chọc tức" Nhân vì Nhân cũng chủ động tìm hiểu Thảo, đặc biệt Nhân ngày càng thân với Huyền và Vy trong những ngày gần đây". 


Tuy thường chọc cho Huyền giận nhưng Nhân và Huyền khá thân thiết với nhau

Trong khi đó, "soái ca Hàn Quốc" Brad You đã thể hiện sự hoài nghi của mình khi chia sẻ: "Brad cảm thấy Ngọc Diễm chỉ đang đùa với Brad chứ không phải nghiêm túc muốn tìm hiểu". Tuy vậy, người anh cả trong Ngôi nhà chung mùa 10 vẫn cảm thấy vui vẻ với mọi tình huống diễn ra, từ những cuộc trò chuyện đến những trò chơi tập thể, chưa một lần nào Brad tỏ ra giận hay buồn phiền ai cả. Cũng chính vì sự hòa đồng đó mà Brad là một trong những chàng trai được các thành viên Ngôi nhà chung quý mến, đặc biệt là Bích Huyền xem Brad như anh trai.

Ai cũng nhận ra Diễm trầm tính hơn khi vắng Brad

Những điều Nhân và Brad đoán có phải là suy nghĩ thật của Ngọc Diễm hay không? Chưa một ai, kể cả người trong cuộc có được câu trả lời chính xác từ Diễm. Ở một diễn biến khác, Ngọc Diễm đã thẳng thắn góp ý với Việt Nhân nên "bớt tính trẻ con" lại. Chuyện gì liên quan đến Việt Nhân đã được chia sẻ trong "vương quốc nữ giới" của bốn cô gái Ngôi nhà chung khiến Diễm phải lên tiếng?

Đón xem những tập tiếp theo của Ngôi nhà chung - Mùa 10 vào lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu