Gia đình là số 1 Phần 2 - Tập 59

Diễm My và những bi hài cùng Tiến Sĩ

Diễm My lại tiếp tục say xỉn, khiến Tiến Sĩ sém chút thì "đổi giới tính" vì bị xe tông; Tâm Anh lần đầu tiên được ăn buffet và cái kết... Đó là những diễn biến trong tập 59.

Tập 59 dường như dành trọn để nói về "mối tình kỳ lạ" của Tiến Sĩ và Diễm My. Không hẹn mà Diễm My cứ "đụng chuyện" với Tiến Sĩ, lúc thì vô tình làm đổ cà phê vào giày của anh, lúc thì làm móp đuôi xe của anh. Mà anh chàng Tiến Sĩ "đạo mạo" không hiểu sao  rất thích "giỡn nhây" với Diễm My, làm cho cô nàng nhiều phen lao đao.

Sau nhiều lần bị Tiến Sĩ cho "ăn hành", Diễm My đã khẳng định với anh rằng cô là một người cực kỳ... trách nhiệm, khi làm sai là sẽ biết sửa sai và chịu trách nhiệm cho lỗi sai của mình. Nên trong lúc say xỉn, Diễm My vô tình làm cho Tiến sĩ bị tông xe đúng vào... chỗ hiểm, nên khi tỉnh lại thì cô nàng vô cùng hối hận, đã rất cố gắng để... đền bù. 

Tuy nhiên, cô đâu biết rằng đó thực ra chỉ là trò đùa của Tiến Sĩ, khiến cho "My trách nhiệm" vô cùng tức giận. Không biết cặp đôi này khi nào thì mới có thể "sóng yên biển lặng".

Trong một câu chuyện khác, Tâm Anh do đạt được điểm cao nên được Thám Hoa dẫn đi ăn buffet. Nhưng Lam Chi "ranh mãnh" vì biết Tâm Anh khờ khạo, nên đã nói với cô bé là đi ăn buffet chỉ được lấy một lần duy nhất, không được lấy thêm, nên sau giây phút "bẽ bàng" thì Tâm Anh quyết định "khắc phục khó khăn" bằng cách... lấy một đĩa thức ăn cao bằng "cái núi".

Đón xem Gia đình là số 1 - phần 2 những tập tiếp theo, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 - phần 2 tập 59:

Mai Anh