Gia đình là số 1 Phần 2 - Tập 83

Diễm My nổi nóng vì Tiến Sĩ quá "tồ"

Cô nàng nổi nóng cũng đúng thôi, bởi không ai trong lần hẹn hò đầu tiên lại bắt người yêu làm chuyện không ai ngờ tới, và đến lần hẹn thứ hai lại cũng phải vào bệnh viện...

Tập 83 nối tiếp câu chuyện Diễm My "đi du học Mỹ", sau khi đã rõ mọi chuyện ở tập trước thì Tiến Sĩ và Diễm My đã cởi mở và dễ dàng trong việc bày tỏ tình cảm hơn. Thế nhưng như quý khán giả theo dõi chuyện tình này ngay từ đầu, thì sẽ biết rằng cả hai đều không thể yêu nhau theo cách thông thường được, mà luôn luôn phải có những "sự cố kỳ quặc" xảy ra.

Buổi hẹn hò "đầu tiên" (với cương vị chính thức là người yêu) được Diễm My chuẩn bị khá chu đáo, bên cạnh đó còn có sự háo hức một cách phấn khích của Ban Mai (có lẽ do đã quen với việc Diễm My bị... ế lâu ngày nên cô nàng cũng háo hức theo). Thế nhưng cuộc hẹn đã diễn ra ngoài dự đoán của Diễm My, khi Tiến Sĩ mới vừa vào, còn chưa kịp đi ăn thì anh đã bắt cô đi... thử nước tiểu, do phát hiện trạng thái xanh xao của Diễm My. 

Căn bệnh "nghề nghiệp" của Tiến Sĩ còn ám ảnh Diễm My đến tận lần hẹn thứ hai, trong lúc trách móc người yêu vô tâm không để ý tới cảm xúc của mình, thì Diễm My đã vô tình té ngồi xuống một chậu... xương rồng. Thế là một lần nữa, mối tình "oan gia" đó lại có cuộc hẹn thứ hai "nhớ đời" trong bệnh viện, mà hài hước hơn là trong tình thế Tiến Sĩ phải gắp gai xương rồng ra từ... mông của Diễm My, mặc cho cô nàng la hét.

Trong một diễn biến khác tại ngôi nhà "hay xảy ra chuyện", Minh Ngọc học được chiêu trò oẳn tù xì của đồng nghiệp, từ đó về thách đấu hết cả nhà và do chơi chiêu nên không ai thắng được. 

Anh chàng "vênh váo" và vui ra mặt khi "đánh bại" được cả ba vợ là ông Tú Tài, khiến ông phải chịu thua mà ăn cơm không với nước lọc. Tuy nhiên Minh Ngọc "vênh váo" không lâu, bởi vì Tâm Ý đã chỉ cho Tâm Anh cách làm sao để thắng chú Minh Ngọc, trả thù cho cả nhà. 

Và một sự vụ xảy ra ngay sau đó đã khiến cho Minh Ngọc bị Thám Hoa "tung cước" đến mức trẹo cổ. Anh đã làm gì khiến bà xã phải nổi giận như thế, mời xem lại tập 83 sẽ rõ.

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 83:

Mai Anh