Gia đình là số 1 - Tập 94

Diễm My "chơi lớn" thử lòng Tiến Sĩ và cái kết

Trong tập 94 vừa qua, Diễm My lại có một chiêu trò mới để thử Tiến Sĩ, lần này thì cô nàng "chơi lớn" hẳn và có một sự đầu tư vô cùng... công phu.

Mặc dù tin tưởng vào người yêu là anh chàng bác sĩ vừa đẹp trai vừa tài giỏi, nhưng Diễm My thỉnh thoảng vẫn bị khiêu khích bởi Ban Mai, và đúng như người ta thường nói, "đừng bao giờ cố gắng hiểu phụ nữ nghĩ gì". Để chứng minh cho Ban Mai thấy là Tiến Sĩ của mình là người đàn ông chung tình, không bao giờ bị lung lay trước sắc đẹp, Diễm My đã chấp nhận lời thách thức của Ban Mai, cho một kế hoạch hoành tráng mà hai cô nàng bày ra.

Diễm My "quyến rũ" Văn Quốc

Kế hoạch đó được tiến hành ngay sau đó, có thể tạm đặt tên là "sự quyến rũ kép", theo kế hoạch thì Diễm My sẽ quyến rũ Văn Quốc, và Ban Mai sẽ quyến rũ ngược lại Tiến Sĩ, hai cô nàng đặt "quyết tâm" rất cao để thử lòng hai anh người yêu. Đương nhiên là Tiến Sĩ khi bị lâm vào những tình huống phải... ở riêng cùng Ban Mai thì vô cùng khó hiểu với những hành động và kiểu cư xử kỳ lạ của cô nàng, còn Văn Quốc thì "được" Diễm My "săn sóc tận tình" đến mức... hốt hoảng.


Ban Mai quyến rũ Tiến Sĩ


Đây là cái kết của Diễm My


Còn đây là cái kết của Ban Mai, đó là Văn Quốc viết thư... tỏ tình với Diễm My, không biết khi cô nàng Ban Mai phát hiện thì mọi việc sẽ như thế nào?

Trong một câu chuyện cũng không kém phần "ồn ào" khác từ nhà ông Tú Tài, Minh Ngọc đang lâm vào tình trạng "vô cùng nguy kịch" khi mấy con rắn mà ông Tài được người khác tặng bị... xổng khỏi khạp. Thế là từ đó, những câu chuyện bi hài đã mở ra cho Minh Ngọc và cả nhà, khi anh bị ám ảnh đến mức quá lố chỉ vì rắn.


Rắn thôi mà Minh Ngọc "làm lố" quá, bắt cả nhà phải mang ủng


Đến mức này thì cũng không biết nói sao với Minh Ngọc

Cái kết trong câu chuyện "thử tình yêu" của Diễm My và Ban Mai là như thế nào? Minh Ngọc có bắt được rắn hay phải tiếp tục "sống trong sợ hãi"? Mời quý khán giả xem lại Gia đình là số 1 tập 94 sẽ rõ.

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 94:

Mai Anh