Thiên đường ẩm thực - Mùa 5 - Tập 5

Diễm Hương được Trường Giang phong danh hiệu “Hoa hậu ăn gian nhất Việt Nam”

Hoa hậu Diễm Hương khiến Trường Giang “cạn lời” vì chơi ăn gian bất chấp ở vòng ghi điểm cuối cùng. Đến nỗi, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” phải phong danh hiệu “Hoa hậu ăn gian nhất Việt Nam” cho người đẹp.

Với chủ đề "Mùa nào thức nấy", các nghệ sĩ sẽ có dịp thưởng thức những món ăn đặc trưng theo mùa của từng vùng miền. 

Đại tiệc đầu tiên là các món ăn từ cốm Tú Lệ - đặc sản của người dân tộc Thái ở vùng núi Yên Bái. Để thưởng thức được những món ngon làm từ cốm Tú Lệ, hai đội chơi phải giành chiến thắng trong thử thách đeo tai nghe và đoán chữ. Điều bất ngờ là cả hai đội chơi mặc dù rất cố gắng nhưng vẫn không thể nào ghi được điểm số cho đội mình. “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang đặt ra thử thách phụ cho hai đội chơi và đội của Bảo Trí – Phương Bình – Năm Chà đã nhanh tay chọn đáp án đúng để bước vào đại tiệc cốm Tú Lệ.

Đội nam liên tiếp giành chiến thắng trong các thử thách trước giờ ăn

Bất chấp hình tượng là một nàng hoa hậu, Diễm Hương đã “lén lút” gắp thức ăn trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Đến nỗi, hai thành viên trong đội của Diễm Hương là Phương Dung và Thụy Mười không ngại “bóc phốt” cô ăn đến độ trôi cả son.

Ở một diễn biến khác, Phương Dung cũng không kém cạnh đồng đội mình là Diễm Hương khi cố tình “gài hàng” đầu bếp của chương trình, khi giả vờ không tin đầu bếp và yêu cầu nếm thử. Tuy nhiên, màn “gài hàng” của nữ diễn viên Ngôi sao khoai tây thất bại “ê chề” khi bị Trường Giang phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Ba cô nàng "siêu ăn gian" của đội nữ cũng có được một bữa ăn như ý

Ở vòng cuối cùng, hai đội chơi phải trải qua trò chơi được mang tên "Hái nấm" để tiến vào đại tiệc được làm từ nấm mối. Do ở hai vòng trước tỉ số ngang nhau nên vòng này vô cùng căng thẳng và “khốc liệt” để chọn ra đội chiến thắng chung cuộc và nhận phần thưởng của chương trình Thiên đường ẩm thực. Khoảnh khắc cuối chương trình đã mang đến danh hiệu "Hoa hậu ăn gian nhất Việt Nam" cho Diễm Hương. Dù thua cuộc nhưng Diễm Hương vẫn “cố chấp” giành quả nấm sau cùng để đưa cho Phương Dung nhưng đã bị Trường Giang và dàn khách mời phát hiện. 


Diễm Hương nhận thêm danh hiệu "Hoa hậu ăn gian nhất Việt Nam"

Như vậy, với chiến thắng, đội của Phương Bình – Bảo Trí và Năm Chà được thưởng thức những món ngon siêu hấp dẫn được làm từ nấm mối. Đội Diễm Hương, Phương Dung và Thụy Mười phải chịu “đau khổ” khi nhìn miệng đội bạn thưởng thức đại tiệc siêu ngon.

Bảo Châu
Xem thêm