Ngôi nhà chung - Mùa 11 - Tập 3

Điểm 10 cho các chàng trai

Bất ngờ đã xuất hiện khi các chàng trai có vẻ vô tư, lạnh lùng lại nhận được điểm số tuyệt đối trong khâu dọn dẹp phòng cho các bạn nữ.

Nam Duy vẫn giữ cảm tình dành cho cô bé hồn nhiên Minh Trân mà không hay biết rằng Bích Trân đang cảm mến khả năng kết nối nhóm vui nhộn của mình. Trong khi đó, Hùng và Trung Anh đều muốn có cơ hội tìm hiểu chị Bích Trân. Thảo Quyên có vẻ vẫn chưa sẵn sàng mở lòng với ai, còn Thanh Phong và Quỳnh Ngân đang trong giai đoạn "tình trong như đã, mặt ngoài còn e". Câu chuyện tình cảm giữa tám thành viên sẽ diễn biến như thế nào trong ngày thứ hai ở khu nghỉ dưỡng?

Trở lại với Ngôi nhà chung sau khi giải quyết xong công việc riêng, Thanh Phong ngay lập tức bị "chất vấn" về chuyện tình cảm lẫn cuộc sống trước khi tham gia chương trình. Cả nhà bất ngờ khi biết Phong là một vận động viên võ thuật từng tham gia các trận đấu quốc tế. Cũng vì dành hết thời gian và tâm huyết cho võ thuật mà Thanh Phong chỉ có được duy nhất một mối tình "vắt vai", nhưng lại không trọn vẹn. Đến khi bản thân có được thời gian dành cho tình yêu thì xung quanh anh không có một "bóng hồng" nào cả. Đó là lý do đưa Thanh Phong đến với Ngôi nhà chung mùa 11.

Thanh Phong chia sẻ về mối tình duy nhất vào 5 năm trước

Khi bị Nam Duy "tấn công" chuyện tình cảm hiện tại, Thanh Phong một mực giấu kín cảm xúc của mình, anh khẳng định mình đang có cảm tình với một cô gái trong Ngôi nhà chung nhưng không nói rõ đó là ai. Có thể là Quỳnh Ngân - người đầu tiên có buổi hẹn hò riêng với Phong, mà cũng có thể là một cô gái bí mật khác.

Hai anh em Nam Duy và Thanh Phong "khẩu chiến" hài hước

Thanh Phong đã bắt đầu nhạy cảm với các cuộc "truy vấn" không điểm dừng của Nam Duy, ngược lại, Bích Trân lại chia sẻ rằng cô rất thích khả năng kết nối nhóm linh hoạt, vui nhộn của Nam Duy. Đặc biệt sau khi nghe câu chuyện đổ vỡ hôn nhân của Duy, Trân càng quan tâm đến "anh cả" của nhóm nhiều hơn.

Ngày thứ hai ở khu nghỉ dưỡng mang một bầu không khí vô cùng đặc biệt khi tám thành viên cùng hóa thân thành "biệt đội dọn phòng", nhóm nam sẽ dọn phòng của khách nữ và nhóm nữ sẽ dọn phòng của khách nam. Các chàng trai tưởng vô tư nhưng lại kỹ tính hơn cả các cô gái khi phát hiện những mẫu rác "nhạy cảm" bé xíu. Nam Duy và Trung Anh cùng quan điểm "bất bình" khi nhìn thấy các nàng ném quần áo bẩn và quần áo sạch vào chung một chỗ.

Trong khi đó, các "nữ nhân viên" thì lại chú trọng đến nội quy, chỉ làm sạch phòng mà không quan tâm đến đồ vật riêng tư nào của khách. Các cô gái "dễ tính" nhận thấy phòng của khách nam có vẻ hơi bừa bộn một chút, nhưng cơ bản là vẫn sạch sẽ.

Thanh Phong và Hùng đã xuất sắc giành phần thưởng cao nhất trong thử thách dọn phòng

Với sự kỹ tính, các chàng trai đã mang về điểm 10 cho đội mình trong khâu dọn phòng. Còn các cô gái cũng bắt đầu có những thay đổi ấn tượng ban đầu dành cho "phe mày râu". Đón xem những diễn biến tiếp theo của Ngôi nhà chung - phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu