Chuông vàng vọng cổ 2019

Đêm Tuyển chọn 2 hội ngộ nhiều "gương mặt thân quen"

Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2019 sẽ tiếp tục diễn ra với đêm Tuyển chọn 2 để tìm ra những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân mùa Chuông thứ 14. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ chủ nhật (11/8) trên HTV9.

Vẫn giữ những vị trí quan trọng trên "ghế nóng", bộ tứ NSƯT Phượng Loan, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Quế Trân và nghệ sĩ Tấn Beo sẽ tiêp tục hành trình tìm ra những nhân tố nổi bật, những giọng ca vượt trội để trao "chìa khóa" mở ra cánh cửa đến với ngôi vị Chuông vàng, Chuông bạc 2019 cho các thí sinh ở vòng tuyển chọn lần này. Có đắn đo, có tiếc nuối, có những lời ngợi khen lẫn góp ý chân thành, có người ở lại những cũng có người phải ra về... Đó là những cảm xúc luôn có mặt trong từng đêm thi Chuông vàng vọng cổ.

Sau Trần Thị Bích Ngọc và Lê Hồng Trang, ai sẽ là hai thí sinh tiếp theo nhận vé đi thẳng vào vòng Chung kết Chuông vàng vọng cổ 2019? Ai sẽ cùng cô bé 16 tuổi Nguyễn Thị Ngọc Gấm đứng trong nhóm Tạm chọn để hy vọng cơ hội nhận được tấm vé duy nhất từ Giám khảo Tấn Beo? Câu trả lời nằm trong đêm Tuyển chọn 2 - phát sóng lúc 21g chủ nhật (11/8) trên HTV9.

Danh sách thí sinh vòng Tuyển chọn 2 - Chuông vàng vọng cổ 2019:


Bảo Châu
Xem thêm