Chuông vàng vọng cổ 2019

Đêm tranh tài đầu tiên của vòng Tuyển chọn

21g tối nay (4/8), đêm thi đầu tiên của vòng Tuyển chọn Chuông vàng vọng cổ 2019 sẽ phát sóng trên kênh HTV9, với sự góp mặt dự thi của chín thí sinh cùng Ban Tuyển chọn: NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Phượng Loan, NSƯT Quế Trân và nghệ sĩ Tấn Beo.

Khác với Vòng Tuyển chọn cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ năm 2018, trong vòng Tuyển chọn năm nay, NSƯT Tấn Beo trong vai trò giám khảo khách mời sẽ lựa chọn một thí sinh vào danh sách dự bị trong mỗi đêm thi và là người sẽ quyết định thí sinh thứ 9 bước vào Vòng chung kết. 

Thí sinh có sáu phút để thể hiện tác phẩm dự thi, gồm ba câu trong một bài vọng cổ tự chọn. Hội đồng Tuyển chọn sẽ thảo luận quyết định chọn tổng cộng chín thí sinh cho vòng chung kết. Ngay sau phần thi, thí sinh được nhận hai chọn sẽ được xếp vào danh sách tạm chọn. Cuối mỗi đêm thi, từ danh sách tạm chọn, giám khảo khách mời sẽ chọn hai thí sinh chính thức và một thí sinh được đưa vào danh sách dự bị.

NSƯT Hữu Quốc đảm nhận vai trò người dẫn chương trình và giao lưu cùng thí sinh

Danh sách thí sinh dự thi Tuyển chọn 1

Đón xem vòng Tuyển chọn Chuông vàng vọng cổ 2019, phát sóng lúc 21g các ngày chủ nhật trong tháng 8, bắt đầu từ tối nay (4/8) trên kênh HTV9.
Bảo Châu
Xem thêm