Siêu thị cười

Đêm Giao thừa đáng nhớ

Gia đình anh Xuân chuẩn bị đón Giao thừa. Bất ngờ vợ Xuân thông báo sẽ đón một vị khách bất ngờ làm xáo trộn mọi thứ, khiến cho ngày cuối năm của gia đình này đáng nhớ hơn bao giờ hết!

Vị khách bất ngờ đó không ai khác là Thủy, một thầy phong thủy lập dị. Vợ Xuân tình cờ biết được "thầy" Thủy trên Facebook và muốn nhờ thầy qua cúng giải hạn cho gia đình. Ngay trước thời khắc Giao thừa, Thủy đã đến xem tuổi và cúng giải hạn cho gia đình Xuân.

Sau khi hỏi han tuổi tác gia đình và người xông đất cho gia đình năm trước, thầy Thủy đã "phán" sở dĩ gia đình Xuân gặp nhiều bất lợi trong năm qua là do chị Nhung hàng xóm xông đất nhưng tuổi tác không hợp đã làm ảnh hưởng đến vận khí cả gia đình. 

Không chỉ căn dặn gia đình Xuân ngăn không cho Nhung xông đất nữa, thầy Thủy còn phán, sau khi thầy cúng xong là cả nhà Xuân "nội bất xuất, ngoại bất nhập". Chính lời "phán" này đã khiến cho cả nhà Xuân và cả người hàng xóm tên Nhung phải rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Đêm Giao thừa này quả thật là giao thừa đáng nhớ của cả bốn người.

Mời quý khán giả đón theo dõi chương trình Siêu thị cười - Đêm Giao thừa đáng nhớ, phát sóng lúc 3g sáng Mùng 1 Tết Canh Tý (25/1) trên kênh HTV9.

Đan Quỳnh
Xem thêm