Chuông vàng vọng cổ - Đêm Tuyển chọn 4

Đêm "đãi ngọc" cuối cùng trước thềm chung kết

Chỉ còn một đêm thi nữa của vòng Tuyển chọn sẽ hé lộ các ứng viên cho ngôi vị Chuông vàng và Chuông bạc của cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2019. Vì vậy, đêm thi lần này đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn và công chúng.

Theo đánh giá chung của giới chuyên môn sau 3/4 chặng đua vòng Tuyển chọn, các thí sinh của mùa thi thứ 14 khá đồng đều về giọng ca lẫn sắc vóc. Đó là một tín hiệu vui cho các nghệ sĩ thế hệ trước cũng như giới mộ điệu, bởi bộ môn âm nhạc dân tộc tiếp tục có nhiều ứng cử viên "nối ngôi" sáng giá, góp phần giữ gìn và phát huy cải lương trong tương lai.

Cũng như những mùa thi trước, các thí sinh góp mặt trong Chuông vàng vọng cổ đa dạng về độ tuổi, đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Có thí sinh được đào tạo bài bản từ trường lớp, cũng có những giọng ca thiên phú mộc mạc tự tập hát tại nhà, nhưng ở họ đều có điểm chung là khát khao được tỏa sáng, khát khao được thành danh. 

    

NSƯT Hữu Quốc giao lưu với thí sinh trước lúc thi

NSƯT Kim Tử Long bày tỏ sự lạc quan khi các thí sinh năm phần lớn là những giọng nữ giàu nội lực, cách phát âm nhả chữ và làn hơi rất nhịp nhàng, có luyện tập khiến Hội đồng Tuyển chọn an tâm và trông chờ vào sự bứt phá của các bạn ở vòng chung kết.

Danh sách các thí sinh tranh tài trong Đêm Tuyển chọn 4 - Chuông vàng vọng cổ 2019:

Bảo Châu
Xem thêm