Nhạc hội song ca – Tập 8

Đêm bolero trữ tình

Nhạc hội song ca tập 8 không chỉ chào đón sự xuất hiện của những tên tuổi dòng nhạc bolero trữ tình, mà còn có sự góp mặt của siêu mẫu Xuân Lan và nam ca sĩ Vũ Hà với vai trò khách mời bình luận.

Vũ Hà và Xuân Lan là khách mời của "Nhạc hội song ca" lần này

Tiếp tục giữ vai trò thành viên Ban bình luận cùng với Thanh Duy, Diệu Nhi “cố tình” tạo ấn tượng mới lạ từ phong cách thời trang đến lời ăn tiếng nói. Tuy nhiên, cô nàng vẫn bị mọi nguời “ngó lơ” vì mải mê tập trung vào cặp đôi khách mời bình luận vừa mới xuất hiện: siêu mẫu Xuân Lan và ca sĩ Vũ Hà. “Chào sân” với vai trò MC giới thiệu nhạc phẩm “câu chuyện anh bán mía” của Vũ Hà, Xuân Lan đã làm “nóng” sân khấu bằng tràng cười của khán giả và các nghệ sĩ, thí sinh trong đêm thi lần này. 

Đêm thi lãng mạn, trữ tình với dòng nhạc bolero sẽ là đêm tranh tài của các thí sinh mới cùng 5 nghệ sĩ đồng hành: Tấn Hoàng, Trung Quang, Lưu Ánh Loan, Hải Yến Idol, Quách Tuấn Du. Trung Quang từng giành ngôi vị quán quân trong một cuộc thi âm nhạc thiên về dòng nhạc trữ tình, Tấn Hoàng, Lưu Ánh Loan cũng là những tên tuổi gắn liền với những tình khúc bolero nên có thể nói đây là đêm thi sở trường của 4 ca sĩ. Riêng với Hải Yến Idol, đây được xem là thử thách vì dòng nhạc này trái ngược hoàn toàn với sở trường của giọng ca Ta chẳng còn ai. "Nhưng biết đâu không phải dòng nhạc sở trường thì mình lại tìm thấy niềm vui và cảm nhận khác" – Hải Yến tự tin chia sẻ.

Tập 8 - Nhạc hội song ca phát sóng lúc 19g chủ nhật (3/6) trên HTV7.K.Châu