Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 3

Decao cùng Châu Bùi: Từ thời trang đến bếp núc

Xuất hiện trong tập 3 của Khi chàng vào bếp, Decao và Châu Bùi sẽ trổ tài trong một lĩnh vực không phải thế mạnh của họ.

Luôn xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện hay gameshow, khán giả cũng như fan hâm mộ đều ngưỡng mộ tình yêu và sự gắn bó của cặp đôi trẻ Decao và Châu Bùi. Tài năng của họ trong lĩnh vực thời trang là điều không cần phải bàn cãi, tuy nhiên, có một thực tế hiếm ai biết đó là cô nàng Châu Bùi cực kỳ giỏi giang trong vấn đề nấu nướng, cùng với một khẳng định hùng hồn "làm được tất cả những món anh Thắng (Decao) thích", trong khi đó, Decao chỉ biết phụ cô việc rửa chén bát và dọn dẹp "hậu trường".

Trong tập 3 lần này, hai anh chàng Anh Tâm và Duy Khánh sẽ trổ tài trong gian bếp của Khi chàng vào bếp. Anh Tâm là chàng ca sĩ có cô vợ xinh đẹp Phương Hằng, diễn viên trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đình đám, còn Huỳnh Tú vợ của Duy Khánh lại là một cô nàng cực kỳ "nghiêm khắc" với chồng. Khán giả sẽ được chứng kiến một màn "vật lộn" của hai đức ông chồng rất hiếm khi vào bếp, nếu Anh Tâm dường như không hiểu gì về những vật dụng làm bếp thì Duy Khánh thì liên tục bị bà xã "chỉ đạo" để hoàn thành món ăn.

Áp lực thời gian cùng độ khó tăng dần của những món ăn "đơn giản nhưng không hề đơn giản" của chương trình sẽ là những thử thách lớn cho cả hai cặp đôi. Ai sẽ là người chiến thắng để mang về niềm tự hào cho người phụ nữ của mình?

Tất cả sẽ có trong Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 3, phát sóng lúc 21g30 tối thứ ba 30/4 trên kênh HTV7.
Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)