Siêu trí tuệ Việt Nam - Tập 10

Đấu trường rực lửa

Những màn song đấu của các đối thủ nặng ký có chung hạng mục hứa hẹn mang đến những trận so tài khuynh đảo không thể bỏ qua trong tập 10 "Siêu trí tuệ Việt Nam".

Để tìm được đại diện cho Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam tham gia vòng Giao hữu quốc tế, giám khảo khoa học Trần Thành Nam sẽ phải lựa chọn các tài năng trí tuệ cùng hạng mục đối đầu với nhau. 

Từ trái qua: Thế Anh, Quang Bình, Diệu Linh, Mai Tường Vân, Việt Hoàng và Huy Hoàng

Với độ tuổi tương đương và từng có những màn thể hiện năng lực trí tuệ ấn tượng liên quan đến lĩnh vực địa lý: “Bản đồ thu nhỏ” Thế Anh được giám khảo khoa học chọn thi cùng “Biệt tài nhí” Quang Bình. Xuất hiện trước giờ bước vào màn đối đầu, hai cậu bé đã có màn giao lưu thú vị cùng MC Trấn Thành, khiến ban giam khảo và các khán giả vô cùng thích thú. Tham gia vòng Tuyên chiến, hai cậu bé sẽ đọ trí trong thử thách Định vị thủ đô. Khi con trỏ di chuyển đến vị trí của một thủ đô bất kỳ, cả hai cậu bé phải bấm đèn để giành quyền trả lời và ghi điểm bằng cách đọc đúng tên thủ đô cùng quốc gia có thủ đô đó. 

Hai cậu bé đáng yêu giỏi địa lý Thế Anh và Quang Bình

Mai Tường Vân là một trong những cái tên gây bão tại vòng đầu tiên khi thể hiện khả năng ghi nhớ đẳng cấp, thu nạp thông tin 100 kiện hàng trong tích tắc. Tại vòng Tuyên chiến, cô gái này sẽ phải chứng minh năng lực ghi nhớ của mình một lần nữa để có thể trụ lại Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam. Và đối thủ được lựa chọn để thi đấu cùng Tường Vân chính là Diệu Linh - Cô bé điềm tĩnh từng gây bất ngờ ở tập mở màn chương trình. Một Mai Tường Vân bản lĩnh, giàu kinh nghiệm và một cô bé Diệu Linh giàu sức trẻ, không ngại mạo hiểm sẽ đối đầu trong thử thách Mã QR biến hình.

Diệu Linh - Mai Tường Vân

Như một “cú hít” của năm 2019, hai chàng trai Việt Hoàng và Huy Hoàng đến từ Đại học Bách khoa Hà Nội khiến người xem thán phục không ngớt trước màn vượt thử thách Bách khoa siêu ô chữ Ma trận số nguyên tố đỉnh cao tại vòng đầu tiên. Một lần nữa “lịch sử” lặp lại, cả hai sẽ trở thành đối thủ của nhau trên sân khấu Siêu trí tuệ Việt Nam. Chương trình đã đề ra thử thách Logic tung hoành để hai đối thủ xứng tầm - Việt Hoàng và Huy Hoàng có cơ hội phô diễn năng lực trí tuệ của mình. Có tổng cộng 5 vòng thi, mỗi vòng độ khó và số điểm sẽ tăng lên, ai có tổng điểm cuối cùng cao nhất sẽ giành chiến thắng. Đây hứa hẹn sẽ là màn đối đầu đỉnh cao của tập 10 sắp tới.

Khán giả đang chờ đợi màn đối đầu đỉnh cao của hai chàng trai Bách khoa Việt Hoàng - Huy Hoàng

Tập 10 – Tập cuối cùng vòng Tuyên chiến Siêu trí tuệ Việt Nam sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20g thứ 7, 28/12/2019 trên kênh truyền hình HTV2. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm