Đầu năm Phạm Quỳnh Anh hẹn hò Hamlet Trương dạo chơi Hà Nội

Đầu năm mới, "Việt Nam tươi đẹp" đã có dịp quay lại thủ đô Hà Nội cổ kính, nên thơ cùng khách mời Phạm Quỳnh Anh và người bạn thân 10 năm, nhạc sĩ Hamlet Trương.

Đã lâu không có dịp được dạo quanh Hà Nội nên chuyến đi cùng "Việt Nam tươi đẹp"  khiến nữ ca sĩ vô cùng hào hứng và thích thú. Phạm Quỳnh Anh còn đặc biệt đi “siêu xe” xích lô cùng Hamlet Trương thăm thú phố phường, dạo quanh những con đường ngõ hẻm gắn liền với tuổi thơ của mình. Đây cũng là cách tham quan 36 phố phường Hà Nội được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn. 

Nhận được nhiều sự hâm mộ của khán giả khi có mặt tại Phố đi bộ Hà Nội , trong sự vây kín của khán giả Thủ đô,  Phạm Quỳnh Anh đã hát tặng đến khán giả nhiều bài hát quen thuộc được yêu thích, đặc biệt Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương còn mang đến ca khúc “Bụi bay vào mắt” tạo nên dàn đồng ca ấn tượng khiến phố đi bộ đã náo nhiệt nay lại càng rộn ràng hơn.

Mời các bạn cùng đồng hành với Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương trong chuyến đi trải nghiệm ẩm thực Hà Nội và vui chơi khám phá Hà Nội về đêm trong "Việt Nam tươi đẹp"  được phát sóng vào lúc 17g20 chủ nhật ngày 17/2 trên kênh HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 thứ sáu ngày 22/2 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh (Ảnh: Dũng Đặng)