Tập 12 Chiến Binh Địa Hình

Dấu ấn những chiến binh

Những dấu ấn của chương trình thi đấu ô tô địa hình HTV Challenge Cup sẽ được chuyển tải đầy đủ đến quý vị trong tập cuối của ‘Chiến binh địa hình’ qua chia sẻ của những nhân vật đặc biệt vào cuối tuần này 27/10.

Người ta thường sợ hãi khi không đủ sức đương đầu trở ngại, nhưng sức mạnh thật sự đến khi họ vượt lên khó khăn. Đó là điều mà các đội tham dự HTV Challenge Cup rút ra được sau khi trải nghiệm những bài thi đa dạng ở các hạng xe. Sợ làm gì khi chắc chắn sẽ có bất ngờ, sợ làm gì khi mọi tính toán ban đầu được thực hiện chưa đến 50%. 

Trong offroad, không có chỗ cho cho cảm giác sợ hãi, bởi nó bị dồn ép bởi rất nhiều cảm xúc khác trong đầu người cầm lái. Như tại HTV Challenge Cup, 69 bài thi dành cho 5 hạng xe đã chứng kiến rất nhiều trạng thái tâm lý của các đội: hào hứng, quyết tâm, bất lực, ngậm ngùi, hay vỡ òa…, chúng ta sẽ được nghe lại những cảm xúc đó từ chia sẻ của những khách mời đặc biệt được mời đến phim trường HTV tại thành phố Hồ Chí Minh trong tập phát sóng tới đây. 


Là sự kiện thi đấu ô tô địa hình lớn nhất Việt Nam, HTV Challenge Cup mang đến rất nhiều thử thách cho các đội. Với sự tư vấn của các chuyên gia offroad từ nước ngoài, dựa trên địa hình tự nhiên của phim trường HTV tại xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, HTV Challenge Cup đã tạo nên một không gian thi đấu lý tưởng mà người mê offroad nào cũng say đắm. Yêu cầu càng cao thì sự chuẩn bị phải càng chu đáo, càng bất ngờ sẽ lại càng hấp dẫn, khó khăn, nhọc nhằn bao nhiêu càng khiến khoảnh khắc hoàn thành thêm giá trị. 

Những gì gập ghềnh, bất tiện lại trở thành điều gì đó lạc quan, thu hút qua con mắt của người mê offroad. Vậy nên, họ nhìn nhận bài thi không phải dựa theo độ khó, mà là bài học, là kinh nghiệm đằng sau mỗi thử thách. Với họ, kỉ niệm khó quên chưa hẳn là khi hoàn thành trước mọi người, mà là điều họ tích lũy được để chuẩn bị cho những hành trình chinh phục mới. 

Thiên nhiên là không gian trải nghiệm quen thuộc của người chơi offroad.  Vì thế, ở HTV Challenge Cup, yếu tố bảo vệ môi trường luôn đặt lên hàng đầu. Từ nội quy thi đấu cho đến thói quen sinh hoạt trong rừng của từng thành viên tham dự cuộc thi đều mang đậm tinh thần quý trọng thiên nhiên, qua đó tuyên truyền ý thức gìn giữ, tôn tạo không gian xanh đến xã hội. Đó cũng là thông điệp mà ban tổ chức HTV Challenge Cup muốn gởi gắm đến cộng đồng qua sự kiện thể thao hấp dẫn này. 

Bên cạnh sự cống hiến của các đội tham dự và bộ phận điều hành HTV Challenge Cup, loạt chương trình ‘Chiến binh địa hình’ với 12 tập phát sóng vào mỗi cuối tuần không thể nào thực hiện nếu thiếu những con người tâm huyết của bộ phận sản xuất. Công việc của họ là gì? Những ‘bài thi’ của họ liệu có cam go như các đội tham dự? Cùng đón xem tập 12 ‘Chiến binh địa hình’ – 11 giờ chủ nhật tuần này 27/10 trên HTV 7, phát lại nhiều khung giờ trên HTV Thể Thao.  Quý khán giả hãy tiếp tục chia sẻ những kỉ niệm của mình với chương trình qua fanpage HTV Thể Thao, xem lại chương trình qua kênh youtube HTV Entertainment và ứng dụng điện thoại HTVC. 

Tường Vân