Bạn muốn hẹn hò

Dắt cha đi xem mắt bạn gái, chàng trai bất ngờ vì lời nhận xét quyết định

Đến với chương trình "Bạn muốn hẹn hò" kỳ này là Lưu Trạch Đông (26 tuổi). Như nhiều người tham gia khác, điều mà Đông mong muốn là tìm thấy bạn gái tâm đầu ý hợp. Để có thêm sự tham khảo đắt giá, Trạch Đông còn dắt theo cha mình.

Anh chàng Trạch Đông khiến khán giả cười nghiêng ngả với khiếu hài hước của mình (Ảnh: MCV)

Với khả năng hài hước, anh chàng Lưu Trạch Đông khiến khán giả cười nghiêng ngả ngay từ khi bước lên sân khấu cùng lời chào: "Cảm ơn mọi người đã có mặt ở đây để xem hành trình thoát ế của em. Em sinh năm 1994, mạng hoả, rất phù hợp với mạng thổ và mạng mộc. Quê em ở huyện Cần Giờ, nơi có nhiều khỉ nhất TP. HCM".

Lời giới thiệu ngắn gọn và súc tích của chàng trai khiến "ông mai" Quyền Linh hoang mang: "Em coi bói luôn vậy đó hả?". Được biết, Trạch Đông đã chuẩn bị rất kỹ cho công cuộc "rước nàng về dinh" khi tham gia "Bạn muốn hẹn hò". Trước đó, Đông chưa từng quen cô gái nào vì dành thời gian tích lũy tiền bạc để cưới vợ. Anh thậm chí còn không tiết lộ khuyết điểm, một trong những yếu tố để các cặp đôi hiểu nhau hơn, với lý do sợ bạn gái nắm được "gót chân Asin" khiến anh mất tự tin, nên muốn biết thì tự tìm hiểu.

Phía bên này hàng rào, cô giáo tiểu học Nguyễn Thị Bé Ngọc (27 tuổi, An Giang), người được mai mối cho Trạch Đông, chỉ biết im lặng với sự "lầy lội" của chàng trai. Nếu chàng trai có phần "ngổ ngáo" với những phát ngôn gây cười thì Bé Ngọc lại đĩnh đạc và khá nghiêm túc trong bộ áo dài giáo viên. Về ngoại hình, cả hai khá đẹp đôi nhưng đang gặp vấn đề về khoảng cách vì "Cần Giờ và An Giang đều qua phà, nhưng đi thăm nhau chắc cũng phải từ... sáng đến tối" - MC Quyền Linh hài hước tư vấn.

Hai MC của "Bạn muốn hẹn hò" nhiều phen "đứng hình" với anh chàng Trạch Đông (Ảnh: MCV)

Chia sẻ rõ hơn về lý do ế của Trạch Đông: "em chỉ thích ngắm nhìn những cô gái đẹp". Anh chàng có vẻ không may mắn khi thường xuyên tiếp xúc với giới nữ ở phòng gym, công ty bất động sản nhưng toàn đụng... "hoa đã có chủ". Trường hợp còn độc thân thì... "mặt không được xinh xắn lắm"! Trạch Đông cũng tiết lộ, anh đăng ký "Bạn muốn hẹn hò" với tiêu chí chọn bạn gái phải "da trắng mặt xinh" và đoán chắc Bé Ngọc cũng đáp ứng được điều đó. Trái lại, cô giáo tiểu học lại chỉ quan tâm đến tâm hồn, cách quan tâm bạn gái hơn là ngoại hình của chàng trai.

Khi hàng rào hoa hé mở để cặp đôi lần đầu chạm mắt, Trạch Đông khá bất ngờ: "Bạn gái như bước ra từ trong truyền thuyết, đúng với tiêu chí "da trắng mặt xinh" mà em đăng ký". Đó chính là lý do một anh chàng lanh lợi, thích "cà khịa" ông mai bà mối lại hoàn toàn "đóng băng" trước bạn gái. Trạch Đông liên tục để NSND Hồng Vân và Quyền Linh "nhắc tuồng" để màn hẹn hò diễn ra tốt đẹp.

Để có thêm sự tham khảo đắt giá, Trạch Đông dắt cha cùng đến chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Trước giây phút quyết định, cha anh đã cho những ý kiến nhận xét. Liệu Trạch Đông và Bé Ngọc có nên duyên? Đón xem những tình tiết hài hước trong "Bạn muốn hẹn hò", phát sóng vào 22g45, thứ hai (ngày 30/3) trên kênh HTV7.

Duy Lộc