Én vàng Nghệ sĩ 2020 - Tập 6

Đào Tín, Phương Thảo dừng chân ở top 11

Kết thúc hai chủ đề, với tổng điểm thấp nhất, Đào Tín và Phương Thảo là hai thí sinh phải dừng chân ở top 11. Các thí sinh còn lại tiếp tục tranh tài ở những vòng sau.

Trong tập 6 “Én vàng Nghệ sĩ” 2020 - phát sóng lúc 20g45 tối qua (18/9) trên HTV9 - nhóm bốn thí sinh cuối cùng của top 11 gồm: Cao Xuân Tài, Bảo Kun, Nguyên Bảo và Phương Thảo đã bước vào tranh tài trong chủ đề “Tôi là ai”. Các nghệ sĩ phải làm nổi bật lên cá tính, màu sắc riêng biệt của mình để chinh phục được Ban giám khảo gồm đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời người dẫn chương trình - Á hậu Thúy Vân.  

Mở đầu đêm thi là Phương Thảo. Cô chọn tái hiện lại khoảnh khắc đăng quang “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” 2014. Tuy có đầu tư nội dung nhưng bài thi của Phương Thảo chưa thực sự chặt chẽ, thuyết phục. Ngược lại với Phương Thảo, Bảo Kun dành được cơn mưa lời khen với phần thể hiện “Tôi là ai” đặc sắc và lôi cuốn qua hành trình theo đuổi đam mê nghệ thuật từ năm bốn tuổi. Từ những lần đứng trên sân khấu nhỏ thể hiện bằng bản năng đến những sân khấu lớn có đầy đủ kỹ năng chuyên môn, Bảo Kun khiến người xem không rời mắt khỏi phần thể hiện của mình. 

Cao Xuân Tài đã mang đến tiết mục khá cảm xúc khi nói về những biến cố gia đình và cách anh đứng dậy sau vấp ngã, khó khăn. Kết thúc phần thi, nam thí sinh bật khóc khi lần đầu tiên được chia sẻ những suy nghĩ của mình với gia đình, đặc biệt là khi ba mẹ đang có mặt dưới hàng ghế khán giả. Cuối cùng là phần thi của Nguyên Bảo. Anh tiết lộ về cuộc sống riêng, trong đó có chuyện anh chưa từng biết mặt cha mình. Nội dung bài nói của nam thí sinh được đánh giá khá trọn vẹn nhưng chưa thực sự có sức nặng.  

Kết thúc hai chủ đề, với tổng điểm thấp nhất, Đào Tín và Phương Thảo là hai thí sinh phải dừng chân ở top 11. Các thí sinh còn lại tiếp tục tranh tài ở những vòng sau. Xem lại “Én vàng nghệ sĩ” 2020 tập 6 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g45 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9.   

Thiên Bình
Xem thêm