Thiên đường ẩm thực – Mùa 5 – Tập 8

Đào Bá Lộc – Khánh Ngô “mãn nguyện” vì được “ăn no – thắng lớn”

Thắng 2 trên 3 vòng, đội Đào Bá Lộc – Khánh Ngô – Yến Tatoo mừng "như được mùa" khi vừa được ăn toàn món ngon của Thiên đường ẩm thực còn rủng rỉnh mang về 10 triệu đồng.

Ở vòng đầu tiên, đội Đào Bá Lộc – Khánh Ngô – Yến Tatoo xuất sắc thắng tuyệt đối đội Dương Gia Mỹ - Huỳnh Quý – Hạ Anh trong phần thi trả lời câu hỏi và bước vào đại tiệc Tép gạo, Cá nhỏ. Trong khi đội chiến thắng thưởng thức và bình phẩm món ăn thì đội thua cuộc ngậm ngùi ngồi nhìn đội bạn ăn ngon lành. Chính vì thế, ở vòng thứ 2, đội Dương Gia Mỹ - Huỳnh Quý – Hạ Anh quyết tâm giành lại chiến thắng với trò chơi thu hoạch hến.

Đội của Đào Bá Lộc ngậm ngùi nhìn đội bạn "chén sạch" món ngon

Trong thời gian quy định, Huỳnh Quý – Hạ Anh – Dương Gia Mỹ đã mang về hơn 2kg hến, nhiều hơn so với đội bạn. Lật ngược thế cờ, đội Huỳnh Quý san bằng tỉ số 1 -1 và chính thức bước vào đại tiệc Các món hến.

Với một bàn tiệc đầy đủ sắc – hương – vị được chế biến từ hến khiến dàn nghệ sĩ thèm thuồng. Tuy nhiên, chỉ đội thắng cuộc mới có cơ hội cùng Ông Hoàng Hạnh Phúc “chén sạch” bàn tiệc. Đội còn lại chỉ có thể ngồi nhìn mà “nuốt nước bọt”. Huỳnh Quý tấm tắc khen ngon “khi ăn mấy con hến này đã làm bít hết khe hở của răng em, nó đầy vị ngọt trong đó”. Câu nói của nam diễn viên như “xát muối vào tim” Khánh Ngô và đội bạn.

Dương Gia Mỹ bất ngờ sở hữu biệt danh "bánh bèo thủ đoạn" sau cuộc chơi "tranh ăn" khốc liệt

Ở vòng cuối cùng, hai đội chơi bước vào thử thách của ông Hoàng để chọn ra đội chiến thắng. Sẽ có 3 lượt, người chơi phải bảo vệ bằng được chiếc hộp cầm trên tay mà không vượt ra khỏi phạm vi giới hạn. Ở lượt đầu, Yến Tatoo để thua đội bạn là Hạ Anh. Tuy nhiên, ở lượt thứ 2, Đào Bá Lộc nhanh chóng san bằng tỉ số khi chiến thắng nàng “bánh bèo thủ đoạn” Dương Gia Mỹ. Và với ưu thế tay dài, Khánh Ngô đã thắng thế trước Huỳnh Quý ở lượt cuối cùng, xuất sắc giúp đội nhà chiến thắng chung cuộc và bước vào đại tiệc với các món ăn từ phô mai.

Đón xem tập 9 Thiên đường ẩm thực, phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (13/12) trên kênh HTV7.
Bích Thu
Xem thêm