Thiên đường ẩm thực - Mùa 5 - Tập 8

Đào Bá Lộc – Khánh Ngô “đại náo” Thiên đuờng ẩm thực

Trong "Thiên đường ẩm thực" tập 8 sắp lên sóng, dàn khách mời Dương Gia Mỹ - Huỳnh Quý – Hạ Anh và Đào Bá Lộc – Yến Tatoo – Khánh Ngô sẽ “đại náo” chương trình với quyết tâm mang giải thưởng chung cuộc về cho đội mình.

Với chủ đề Canxi, các nghệ sĩ khách mời sẽ được dịp thưởng thức những món ngon chứa nhiều canxi tốt cho sức khỏe. Khẳng định tầm quan trọng của loại dưỡng chất này, ông Hoàng Hạnh Phúc đã tự “dìm” mình khi cho biết một trong những nguyên nhân chính khiến mình thiếu chiều cao là do thiếu canxi, “ngày xưa tôi rất ít ăn canxi, nên chân có khúc, chỉ có 3 gang thôi, thật sự có 3 gang thôi mọi người, 3 gang là tới mắt cá rồi”.

Ở vòng đầu tiên, để bước vào đại tiệc, hai đội chơi phải trả lời 3 câu hỏi của chương trình. Đội nào có hai lượt trả lời đúng sẽ chiến thắng và bước vào đại tiệc đầy hấp dẫn được làm từ tép.

Đào Bá Lộc - Yến Tatoo và Khánh Ngô

Đào Bá Lộc được biết đến là một trong những nghệ sĩ đặc biệt chăm chút cho hình ảnh của mình, thế nhưng khi đến với Thiên đuờng ẩm thực, giọng ca “Thanh xuân” khiến mọi người bất ngờ khi chơi hết mình, lăn xả, bất chấp hình tượng.

Đặc biệt, khi diễn viên Dương Gia Mỹ - đối thủ chơi cùng Đào Bá Lộc quyết định chơi ăn gian, đã bị anh chàng phát hiện và "tố" cô không thuơng tiếc. Không nhân nhượng, nam ca sĩ còn gọi Dương Gia Mỹ là “bánh bèo thủ đoạn” khiến dàn khách mời cười ngất.

Hạ Anh - Huỳnh Quý và Dương Gia Mỹ

Với sự hợp sức từ trai đẹp Khánh Ngô, đội của Đào Bá Lộc đã xuất sắc chiến thắng ở vòng đầu tiên và tiến thẳng vào đại tiệc “xịn sò”. Mặc dù để thua ở vòng một, thế nhưng Huỳnh Quý – Hạ Anh – Dương Gia Mỹ vẫn không nản lòng. Cả ba luôn nỗ lực chiến đấu hết mình với đội bạn với hy vọng lật nguợc thế cờ và giành chiến thắng ở hai vòng tiếp theo.

Đón xem tập 8 Thiên đường ẩm thực, phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (6/12) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm