Gia đình là số 1 Phần 2 - Tập 57

Danh sách "đỏ" của Lam Chi

Với một sự "kết thân" hết sức bất ngờ từ Lam Chi, Diễm My đã lâm vào tình thế "dở khóc dở cười"; Minh Ngọc uất ức đến phát khóc vì bị ăn hiếp... Đó là những diễn biến của Gia đình là số 1 phần 2 tập 57.

Câu chuyện được kể trong tập 57 của phim chủ yếu xoay quanh hai nhân vật chính là Lam Chi và ba Minh Ngọc. Có thể thấy được một sự tương phản vô cùng rõ rệt khi Lam Chi vốn là một trong những nỗi "khiếp sợ" của "nhân loại", là "hung thần" chuyên đi bắt nạt người khác, còn ba Minh Ngọc lại là một trong những nhân vật yếu đuối nhất "hành tinh", chuyên môn của anh chính là... bị bắt nạt.

Một ngày đẹp trời, Diễm My lọt vào "tầm ngắm" của Lam Chi, khi trót chơi dại làm thân với Lam Chi vì thèm chơi chung trò cá ngựa, sự thân thiết đến một cách quá bất ngờ khiến cho Diễm My có phần bị... ngộp .

Nhưng mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho đến một ngày, Kỳ Quang nói cho cô nghe những "bí mật" đáng sợ của Lam Chi, kèm theo việc bị ăn phải món "hạnh nhân đã được liếm sạch chocolate" của Lam Chi khiến cho Diễm My chịu hết nổi, trong một giây phút lỡ "góp ý nhẹ" với Lam Chi mà Diễm My bị cô bé... cạch mặt. Từ đó Lam Chi liên tục "khủng bố" Diễm My khiến cho cô nàng stress không chịu nổi,

và chính thức đưa Diễm My vào danh sách "đỏ" của cô bé.

Lại nói về Minh Ngọc, sau hàng loạt những tình huống bị la mắng và "sỉ nhục" của ông Tài, Trạng nguyên đã bênh vực Minh Ngọc trước ông ngoại, khiến cho Minh Ngọc vô cùng cảm kích. Tuy nhiên, anh lại luôn miệng nói với con trai rằng mình không sao, đó là những chuyện bình thường mà người đàn ông "đích thực" phải chịu đựng để tự "trui rèn" mình. Nhưng cái kết lại vô cùng bất ngờ khi sự thật là, Minh Ngọc nói ra những lời đó thực chất cũng chỉ để tự mình an ủi mình, chứ khi có rượu vào, anh lại khóc lóc ngay tại quán nhậu vì... tủi thân.

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 57:

Mai Anh