Đăng Khôi tiết lộ Trấn Thành là “một thời thanh xuân” của mình

Lần đầu tiên tham gia “Giọng ải giọng ai”, Đăng Khôi và Đoan Trang thay nhau “bóc phốt” khiến A Xìn “tối tăm mặt mũi”. Bên cạnh đó, chương trình còn sự xuất hiện của nam thí sinh bí ẩn với khả năng hát được cả giọng nam và nữ.

Ca sĩ Đăng Khôi


Mở đầu cho tập 16 "Giọng ải giọng ai" là một sự trùng hợp khá thú vị. Cả hai đội của Trấn Thành - Thu Trang, Trường Giang - Ốc Thanh Vân và hai khách mời Đăng Khôi – Đoan Trang đều "diện" tông đen huyền bí.

Đăng Khôi bất ngờ chia sẻ Trấn Thành là "một thời thanh xuân" của mình. Nam ca sĩ tiết lộ từng "ăn ngủ" với A Xìn một thời gian dài trên xe hơi khiến nam danh hài "gục ngã". Đoan Trang cũng không kém cạnh khi liên tiếp tiết lộ bí mật Trấn Thành, từ việc anh chàng sợ ma đến thói quen... ăn, ngủ khiến nam danh hài "muối mặt".

7 giọng ca bí ẩn của tuần này sẽ lần lượt hóa thân thành thợ làm trang sức thủ công, nhân viên Spa, nhân viên tiệm làm tóc, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên bán chậu cảnh và bảo vệ. Trong đó, Trấn Thành bất ngờ phát hiện ra một cô gái có vẻ ngoài khá giống Nhã Phương. Ngoài ra, danh tính của thí sinh sở hữu cả tông giọng nam và nữ sẽ được tiết lộ.

Họ là ai trong số 7 giọng ca bí ẩn? Lời giải đáp sẽ có trong "Giọng ải giọng ai" tập 16, phát sóng lúc 19g, thứ bảy (20/1) trên HTV7.

Trà Tuấn