Dancer đến "Siêu bất ngờ" nhận lì xì đầu năm

Trong ngày đầu năm mới, các nghệ sĩ múa đã đến với chương trình "Siêu bất ngờ" và nhận được nhiều "phần thưởng" thú vị. Họ là các thành viên của vũ đoàn Hoàng Thông, gồm: Ngọc Tuấn, Thảo Ngân, Tuấn Anh, vợ chồng Thùy Vân - Minh Sơn.

Vì một chút nghi ngờ mà 5 người chơi đã bỏ qua tài năng biểu diễn đàn chapi

Thử thách đầu tiên dành cho 5 khách mời là "Mỹ nữ Huế với điệu múa cung đình mê hoặc". Vì đây là nghề của người chơi nên các bạn tận dụng kiến thức của mình để đặt những câu hỏi chi tiết nhằm tìm ra đáp án chính xác. Tuấn Anh, Thảo Ngân, Ngọc Tuấn vì sợ bị mỉa mai khi đoán sai nên đã quyết định quay lại. Vợ chồng Thùy Vân - Minh Sơn đã sớm nhận ra điểm vô lý khi tài năng giả giọng Huế. Chính vì vậy, tiền thưởng vòng 1 đã thuộc về cặp vợ chồng Thùy Vân - Minh Sơn.

Rút kinh nghiệm từ vòng chơi trước, 5 khách mời vẫn đặt câu hỏi và chú ý cặn kẽ trong từng câu trả lời của tài năng bí ẩn - Chàng trai biểu diễn đàn chapi điệu nghệ. Tuy nhiên, với lối trả lời tự nhiên và rụt rè, tài năng bí ẩn đã "đánh lừa" được các người chơi và giúp chương trình giữ lại 5 triệu đồng tiền thưởng. Tài năng Trần Trọng Cơ đã biểu diễn đánh một đoạn nhạc bằng đàn chapi. Càng bất ngờ hơn, anh chính là con trai của Nghệ nhân Ưu tú Đức Dậu. Nghệ sĩ Đức Dậu đã đến "Siêu bất ngờ" và chia sẻ ngắn về chuyện đời - chuyện nghề cùng khán giả nhân dịp đầu năm mới.

Chàng thư sinh với tuyệt chiêu viết chữ ngược; Lực sĩ hít đất trên 3 chai thủy tinh Soái ca làng xiếc với màn trình diễn đu cột trên không là những thử thách dành cho 5 người chơi. Liệu vợ chồng Thùy Vân - Minh Sơn có giữ vững phong độ không? Ai sẽ là người bứt phá và về đích với số tiền thưởng cao nhất? Xem thêm trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn