Giọng ải giọng ai Mùa 3 - Tập 6

Đan Trường và Hồng Ngọc chia đôi giải thưởng

Với sự cố vấn nhiệt tình nhưng cũng có phần "nhiễu thông tin" từ Việt Trinh - Lê Giang, Đan Trường và Hồng Ngọc đã chọn đúng hai giọng hát hay, cùng nhau chia đôi giải thưởng 50 triệu đồng.

Trấn Thành cho biết Việt Trinh là người mới tham gia Trấn Thành Club - câu lạc bộ “hại người” trên Facebook. Nam danh hài tiết lộ một bí mật, rằng tất cả những tấm hình dìm hàng đồng nghiệp ăn uống như thế nào, xấu ra sao đều là do đàn chị chụp gửi cho anh khiến Người đẹp Tây Đô "cạn lời" vì bị "tố" bất ngờ.

Diễn viên Việt Trinh "bình loạn" khiến đội nhà hoang mang

Lê Giang cũng chứng tỏ "kẻ tám lạng người nửa cân" với Người đẹp Tây Đô khi trổ tài mai mối cho con gái. Trước anh chàng cho thuê thuyền Kayak điển trai, Lê Giang đã hỏi ngay “Con thấy em Lê Lộc sao?” với hy vọng tràn trề rằng sẽ giới thiệu cho con gái một chàng "bạch mã hoàng tử". Tuy nhiên, đáp lại sự nhiệt tình mai mối của Lê Giang, chàng trai đã trả lời nhẹ nhàng “Dạ cũng bình thường” khiến Lê Giang "đứng hình".

Lê Giang mai mốt bất thành

Ở hai vòng thi đầu tiên, cả Đan Trường và Hồng Ngọc đều loại chính xác hai giọng ca không hay. Trong vòng Lộ diện, Đan Trường chọn giọng ca số 1 song ca Anh vẫn đợi chờ. Tiết mục giàu cảm xúc của anh Bo và Chí Thiện đã khiến cả khán phòng chìm đắm trong không gian âm nhạc trữ tình. 

Chí Thiện hiện đang là ca sĩ tự do tại TP.HCM

Trong khi đó,  Giọng ca bí mật số 7 – anh chàng làm tranh sơn mài song ca cùng Hồng Ngọc trong ca khúc Chuyện thường tình thế thôi cực ăn ý khiến cả trường quay mê mẩn. Đặc biệt, Trấn Thành và Lê Giang đã xúc động rơi nước  mắttrước màn tái xuất của Hồng Ngọc sau bao năm rời sân khấu và sống ở hải ngoại. Thí sinh số 7 tên thật là Minh Quí, là sinh viên năm 4 của Đại học Kinh tế.

Tiết mục của Hồng Ngọc và Minh Quý khiến Trấn Thành rơi nước mắt

Lần đầu tiên ở Giọng ải giọng ai, hai ca sĩ khách mời đều đoán đúng các giọng ca bí ẩn ở cả 3 vòng thi khiến Trấn Thành, Trường Giang vô cùng bất ngờ.

Bảo Châu
Xem thêm