22g00 ngày 4/2/2019

Dàn sao Việt diện áo dài lộng lẫy đón giao thừa "Tết HTV"

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh cùng dàn nghệ sĩ đang được yêu thích sẽ xuất hiện trong chương trình "Tết HTV", phát sóng lúc 22g ngày 4/2/2019 (Giao thừa Tết Kỷ Hợi) trên kênh HTV7.

Quang Bảo và Quỳnh Chi tiếp tục đảm nhận vai trò MC của chương trình

Nối tiếp thành công của lần đầu tiên tổ chức, "Tết HTV" - chương trình ca nhạc Đêm giao thừa chào đón năm mới được đông đảo khán giả yêu thích đã trở lại vào đêm giao thừa xuân Kỷ Hợi 2019. Chương trình được đầu tư quy mô, tổ chức hoành tráng, dàn dựng kỹ lưỡng sẽ mang đến một đêm đại nhạc hội chất lượng, mang thương hiệu HTV. 

Không chỉ mang đến cho khán giả những phút giây trải trí vừa cổ truyền, vừa hiện đại, "Tết HTV" 2019 còn là dịp để mọi người nhìn lại một năm 2018 đã qua với những thành tưu nổi bật về kinh tế, du lịch hay nhìn lại những dấu son đáng nhớ về văn hóa, giải trí, thể thao cùng những thông điệp ý nghĩa đón chào năm mới 2019.

Ngoài những tiết mục âm nhạc đặc sắc, hấp dẫn Tết HTV 2019 còn có không gian hội xuân thảm đỏ rộn ràng với các hoạt động xin chữ, chúc Tết, lì xì, viết thư pháp, vẽ chân dung là những hoạt động thường thấy ở các hội xuân được tái hiện trong chương trình trong không gian cảnh trí mai, đào rực rỡ làm cho không khí tưng bừng, náo nhiệt trước khoảnh khắc đón chào năm mới.

"Tết HTV" 2019 quy tụ dàn nghệ sĩ được công chúng ái mộ, cùng giao lưu với các khách mời thuộc lĩnh vực văn hóa, giải trí, nghệ thuật tại TP.HCM sẽ được phát sóng lúc 22g ngày 4/2/2019 (Giao thừa Tết Kỷ Hợi) trên kênh HTV7.

Các tiết mục đặc sắc sẽ có mặt tại chương trình "Tết HTV" 2019:

Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh lần đầu mang đến những ca khúc xuân mới

Quốc Thiên, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Ái Phương đã có màn kết hợp đẹp mắt và ăn ý trong tiết mục mở màn chương trình với "Xuân về khắp nơi" 

Ái Phương mang đến ca khúc mới của cô - "Đường về nhà"

Quốc Thiên kết hợp với Quang Linh cùng "Cười trong năm mới"

Bảo Anh và "Xuân"

"Bùi Anh Tuấn" và "Văn Mai Hương" tiếp tục hội ngộ với "Phút giao thừa lặng lẽ"

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà cũng góp phần mang đến những ca khúc xuân quen thuộc như "Đoản xuân ca" hay "Chào xuân mới"

Vy Oanh song ca cùng Nguyên Vũ trong hoạt cảnh đầy xúc động và ý nghĩa trong ca khúc "Quê tôi"

Uyên Trang, Khánh Ngọc, Hoàng Châu và "Liên khúc dân ca Tết Phương Nam"

Nhóm P336 trẻ trung, sôi nổi với ca khúc "Việt Nam viết nên giấc mơ" 

Nhóm Phù Sa và Vmusic New kết hợp mang đến tiết mục cuối cùng trước giây phút giao thừa đón chào năm mới bằng "Liên khúc Chào xuân" được phối mới đầy hiện đại và trẻ trung 
Đan Quỳnh (Ảnh: Đại Ngô studio)