Thiên đường ẩm thực - Mùa 5 - Tập 2

Dàn sao nam Hậu duệ Mặt Trời bản Việt Song Luân – Him Phạm "thua đậm"

Với chủ đề Món ngon từ hoa, Thiên đường ẩm thực tập này chào đón sự góp mặt của hai đội chơi Sam – Song Luân – Him Phạm và Chí Thiện – Quỳnh Anh Shyn – Mạc Trung Kiên.

Chí Thiện “tương kế tựu kế” thắng Sam thuyết phục làm Song Luân – Him Phạm tiếc hùi hụi

Trò chơi mở đầu trong tập hai tuần này có tên gọi Nhiệm vụ bất khả thi, hai đội chơi phải dùng mọi cách để đâm thủng những quả bóng treo lủng lẳng trên sào. Trong mỗi quả bóng sẽ chứa “mật thư” – là những mảnh ghép để tạo thành một bức hình hoàn chỉnh. Trong quá trình chơi, Sam "giở trò ăn gian" và bị đội bạn phát hiện khi giấu đi một mảnh ghép bức hình của đội Chí Thiện. Nhưng thật không ngờ đội bạn nhờ vậy mà ghép trước bức hình thành công. Như vậy đội Chí Thiện đã giành được vé đầu bước vào đại tiệc hoa Atiso trong sự tiếc nuối của Song Luân và Him Phạm.

Chí Thiện, Quỳnh Anh Shyn và Mạc Trung KIên nhiệt tình chơi để giành chiến thắng

Sam – Song Luân “phản đòn”, chiến thắng thuyết phục với tỉ số 2-0

Lật ngược tình thế ở vòng hai, đội Sam đã chiến thắng xuất sắc với trò đua thú nhún giành quyền trả lời các câu hỏi của ông Hoàng Trường Giang.  Hai lượt thi đầu tiên do Song Luân và Sam đại diện tham gia, cả hai thành viên đều rất may mắn chọn đúng đáp án chính xác của chương trình, phấn khởi bước vào bàn tiệc toàn những món trứ danh miền Tây làm từ những loại hoa như: điên điển, hoa súng, hoa bí, hoa thiên lý.

Cơ hội hiếm hoi được thưởng thức món ngon của đội Sam - Song Luân và Him Phạm

Lần này, đội Sam đã đường đường chính chính bước vào đại tiệc, cả ba không ngần ngại "chén sạch" các món ngon của Thiên đường ẩm thực. Đặc biệt, Song Luân còn cố tình trêu chọc Chí Thiện vì không được ăn: “Cái này là em xin phép ăn dùm anh Thiện nha” hay “cái này là miếng dành cho anh Thiện nè” khiến nam ca sĩ muốn “bốc hỏa”.

Chính vì lẽ đó mà Chí Thiện cùng đồng đội quyết tâm giành chiến thắng ở vòng cuối cùng - vòng của những món tráng miệng từ hoa đậu biếc, hoa nhài, hoa vô thường. Với thử thách đưa hoa nhài về thùng, đội Chí Thiện xuất sắc giành chiến thắng với số hoa nặng 73g. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc chiến thắng chung cuộc thuộc về với đội Chí Thiện – Quỳnh Anh Shyn và Mạc Trung Kiên.


Trò chơi xếp hình không làm khó được dàn "trai xinh gái đẹp" của tập 2

Tuy "giở trò gian lận" nhưng đội Sam – Song Luân – Him Phạm ngậm ngùi thua cuộc trước đội đàn anh Chí Thiện – Quỳnh Anh Shyn và Mạc Trung Kiên, không những trượt mất giải thưởng 10 triệu đồng mà còn phải "nhìn miệng" trước một bàn đại tiệc hấp dẫn từ chương trình.

Đón xem Thiên đường ẩm thực mùa 5 vào lúc 20g30 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm