Dàn mỹ nam khuấy đảo "Người bí ẩn"

Tập 15 của "Người bí ẩn" đón chào đội khách với dàn "nam thần điện ảnh" gồm: Mai Tài Phến, Song Luân và Tiến Vũ. Họ đều là những diễn viên trẻ đang được khán giả mến mộ. Đội khách sẽ có phần thi đấu như thế nào trước vợ chồng Sáu Bảnh?

Dàn mỹ nam "đốn tim" khán giả của "Người bí ẩn" (Ảnh: Fanpage chương trình)

"Ông bầu" Trấn Thành chủ đích mời ba "nam thần điện ảnh" vào một dự án phim sắp tới của mình. Và nữ diễn viên chính, không ai khác ngoài Việt Hương. Trong hình ảnh "em gái mưa", Việt Hương khiến các khách mời lẫn khán giả phải ngỡ ngàng. Tuy nhiên, không giữ được "hình tượng" bao lâu, Việt Hương nhanh chóng lộ vẻ "mê trai không kiềm chế"  trước ba khách mời điển trai. Nhờ Sáu Bảnh - Hoài Linh xuất hiện nên mọi việc trở lại nề nếp.

Sóng gió vẫn chưa hết khi hai đội đua nhau chê bai nhan sắc của Trấn Thành. Thậm chí, Mai Tài Phến còn cho rằng nên để anh làm MC chương trình "Người bí ẩn" mùa 6. Với không khí vui tươi, thân mật, hai đội đã chuẩn bị sẵn sàng để bước vào các thử thách.

Ở vòng 1 - ai là ca sĩ nhạc chế triệu view, Song Luân khá tự tin khi đúng lĩnh vực của mình. Anh chàng đặt ra khá nhiều câu hỏi chuyên môn nhằm tìm ra người bí ẩn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm làm chủ nhà trong nhiều mùa "Người bí ẩn", vợ chồng Sáu Bảnh không khó để tìm ra đáp án. NSƯT Hoài Linh lý giải: đối với người được xem là hiện tượng mạng xã hội thì sẽ nhiều khán giả biết mặt. Chính vì vậy, "người bí ẩn" sẽ thường được hóa trang rất kỹ để đánh lừa những người chơi. Như vậy, đội nhà tạm thời dẫn trước đội khách với tỉ số 1-0.

Trở lại với "đường đua", ba "soái ca" đã đoán đúng hai vòng thi tiếp theo là: ai có thể dùng bàn tay của mình vào dầu đang sôi và ai là vận động viên wushu chuyên nghiệp. Ưu thế vẫn đang tạm nghiêng về đội nhà. Chỉ còn 1 thử thách cuối cùng, liệu các mỹ nam điện ảnh có vươn lên và giành chiến thắng trước vợ chồng Sáu Bảnh không? Xem tiếp những diễn biến thú vị trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn