Kỳ tài thách đấu - Mùa 4

Dàn "Hậu" hội tụ phá đảo "Kỳ tài"

"Kỳ tài thách đấu" tuần này có ba khách mời: Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên và Á khôi Phương Linh. Bất chấp hình tượng, ba người đẹp đã chơi và “lầy” hết mình cùng đội chủ nhà.

Mở đầu cho tập mới là phần trình diễn catwalk chuyên nghiệp của dàn Hoa hậu – Á hậu – Hoa khôi. Nhân dịp này, hai chị em nhà "Kỳ tài" cũng có phần đi "ké" để thể hiện nhan sắc, Hari Won sang trọng bước ra và tự giới thiệu: “Hari Won đến từ Bến Vân Đồn” thì Lâm Vỹ Dạ lại tự tin với thương hiệu “đến từ cầu Bình Lợi”.

Dàn "Hậu" rực rỡ khoe sắc trong tập 12

Khi được hỏi lý do tham gia chương trình, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân lập tức khẳng định: “Em tới đây chỉ với một lý do duy nhất đó là vì người chị sinh đôi của em – Lâm Vỹ Dạ. Chị là hoa hậu Bình Lợi còn em là hoa hậu Bình Tân”. Nghe xong câu này tất cả mọi người đều ngỡ ngàng, riêng Trường Giang và Mạc Văn Khoa giải thích: “Hồi nãy trong hậu trường thấy Lâm Vỹ Dạ “hối lộ” cho Khánh Vân 15 triệu đó!” 

"Chị em sinh đôi" Vỹ Dạ - Khánh Vân

“Hoa hậu cầu Bình Lợi” Lâm Vỹ Dạ không ngại ôm chặt Mạc Văn Khoa. Mạc Văn Khoa còn đe rằng: “Chồng và con chị đang xem đó, em không phải người dễ dãi” nhưng đàn chị vẫn không chùn bước. Bên cạnh đó, cô còn “chơi lầy” đến mức tạo tình huống giả vờ té vào người Mạc Văn Khoa để đạp đổ tô đá lạnh khi anh chàng chỉ còn cách đích trong gang tấc.

Mạc Văn Khoa luôn được Lâm Vỹ Dạ "ưu ái" hành hạ

Trong phần tài năng, Erik đã xuất hiện siêu điển trai mang theo hit triệu view “Em không sai, chúng ta sai”. Sau phần thể hiện vô cùng ngọt ngào và tình cảm, Erik được dàn nghệ sĩ, người đẹp vây quanh. Song song đó, để thể hiện tình cảm với ca khúc này, Mạc Văn Khoa cũng… đóng vai Erik hát “Em không sai, chúng ta sai”, nhưng chỉ được 1 câu, MC Trường Giang đã yêu cầu ngưng vì: “Trông như đang đau bụng”. 

Erik cũng bản hit " “Em không sai, chúng ta sai”

Các cô gái thuộc nằm lòng các thành tích mà Erik đạt được với sản phẩm mới

Mạc Văn Khoa cover bài hát với phong cách "đau bụng"

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương