Siêu trí tuệ Việt Nam - Mùa 2 - Tập 3

Dàn giám khảo đứng ngồi không yên trước hàng loạt thử thách mới

Mở đầu ấn tượng với hơn 10 triệu lượt xem tập 1 và giữ vị trí top 2 trending Youtube cho tập 2, "Siêu trí tuệ Việt Nam – Mùa 2" tiếp tục mang đến tập 3 với những thử thách mới tinh và đầy bứt phá hứa hẹn làm nên nhiều bất ngờ.

Sau một tập vắng mặt, nhà báo Lại Văn Sâm đã trở lại với chương trình, đồng hành cùng giám khảo Tóc Tiên và Trần Thành Nam. Bên cạnh ba vị giám khảo quen thuộc, tập 3 đón chào một nhân vật “máu mặt” trong chương trình Rap Việt, xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời, đó là Rhymastic.

Thí sinh đầu tiên xuất hiện là Nguyễn Thiện Phương – sinh viên trường Đại học Thăng Long. Được biết Thiện Phương có khả năng tính nhẩm bẩm sinh. Cậu sinh viên 20 tuổi muốn thử sức mình với thử thách Toán tính nhẩm hứa hẹn có khả năng là đối thủ đáng gờm của siêu trí tuệ Gia Hưng ở mùa 1.

Thí sinh Thiện Phương

Tiếp theo là một hạng mục về trí nhớ được thách thức bởi Võ Thanh Liêm. Chàng trai này sẽ khiến khán giả phải căng mắt theo dõi màn ghi nhớ lên đến 2.300 chi tiết trong thử thách Bách số đa nhiệm. Thanh Liêm đến đấu trường Siêu trí tuệ Việt Nam với mong muốn được khiêu chiến với cô gái duy nhất của Biệt đội mùa 1, Mai Tường Vân.

Võ Thanh Liêm mong ước được khiêu chiến cùng siêu trí tuệ Mai Tường Vân

Nối tiếp mạch kịch tính và hấp dẫn của chương trình là sự xuất hiện của một tài năng trí tuệ về toán học – Đỗ Thành Đạt, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Theo như chia sẻ, Thành Đạt sở hữu một bộ não thâu tóm hình học không gian. Anh đến chương trình để đối đầu với thử thách chưa từng có ai chinh phục tại Siêu trí tuệ Việt Nam mang tên Chòm sao tri thức.

Đỗ Thành Đạt và "Chòm sao tri thức"

Khó tin đến bất ngờ, những thử thách của ba chàng trai đã khiến dàn giám khảo "khủng hoang". Liệu ba anh chàng trai này có tạo nên kỳ tích và ghi tên mình vào danh sách Siêu trí tuệ Việt Nam - Mùa 2? Mời quý vị đón theo dõi tập 3 của chương trình, phát sóng lúc 20g, thứ bảy – 5/12/2020 trên kênh truyền hình HTV2.

Đan Quỳnh
Xem thêm