Chạy đi chờ chi - Tập 3

Dàn cast và khách mời cạn kiệt sức vì... cười

Tập 3 - Chạy đi chờ chi đã lên sóng với chủ đề “Cuộc đua đĩa nhạc”. Đúng như tên gọi, các thành viên thực sự “bùng nổ” trong bầu không khí sôi động của ánh đèn màu, những vũ điệu sôi nổi và lắng nghe các ca khúc làm nên huyền thoại Vpop một thời.

Sau cuộc gặp mặt đầy "chặt chém" lẫn nhau giữa 6 chàng trai và "bóng hồng" Lan Ngọc duy nhất của cả nhóm, 3 ca sĩ khách mời đã chính thức xuất hiện cùng những giai điệu "huyền thoại" của thập niên trước. Đó chính là "kỷ lục gia đĩa nhạc" Ưng Hoàng Phúc và hai thành viên nhóm HAT: Phạm Quỳnh Anh - Thu Thủy. 

Hai đội xanh - hồng được phân chia ngẫu nhiên bằng màu đèn. Đội xanh lá gồm Ưng Hoàng Phúc, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần; đội hồng gồm Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ, Trấn Thành, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. 

Hét trong im lặng: Đoán "khẩu hình miệng" cười ra nước mắt

Thử thách "hét trong im lặng" đã khiến các thành viên trong cuộc cười ngã nghiêng vì những câu tam sao thất bản... vô nghĩa. Trái ngược với “bộ đôi đẹp trai ăn hại”, những “chiến binh” âm nhạc lão làng - Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy lại chứng tỏ khả năng đọc khẩu hình miệng chuyên nghiệp dù thường xuyên phải la hét bất chấp hình tượng. Tất cả đã góp phần tạo ra pha rượt đuổi điểm số đầy kịch tính, gay cấn giữa hai đội.

Lượt thi của Lan Ngọc và Jun Phạm ở thử thách Hét trong im lặng

Chuyển đĩa CD bằng chân: Jun Phạm và Ngô Kiến Huy rũ bỏ quá khứ... ăn hại

Những “biểu cảm” giải trí bất chấp hình tượng của BB Trần và Ngô Kiến Huy chắc chắn khiến khán giả không nhịn được cười. Ngoài ra, Thu Thủy cũng chứng tỏ khả năng ba-lê điêu luyện qua những động tác di chuyển “thần sầu”. Riêng “hố đen" của chương trình lại thuộc về Liên Bỉnh Phát và Trấn Thành khi liên tục làm rơi đĩa khiến đồng đội hoang mang cực độ.

Cuối cùng, dưới sự dẫn dắt của Ưng Hoàng Phúc, Jun Phạm - Ngô Kiến Huy đã mau chóng phá bỏ lời nguyền “đẹp trai ăn hại” của mình, chính thức đem lại chiến thắng đầu tiên sau thời gian dài nỗ lực phấn đấu trong “vô vọng”.

Dây chuyền đĩa CD bằng chân

Thử thách “Karaoke” trong phòng Gym: Xuất hiện một loạt "thánh phá hit"

Dù cả 2 đội đều sở hữu những giọng ca “khủng” của làng giải trí nhưng việc hát trên “sân khấu" của Chạy đi chờ chi thì quả thật  khó khăn trùng trùng. Đến cả cơ bắp lực lưỡng như Ưng Hoàng Phúc, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, chăm tập thể thao như Jun Phạm, hát hay như Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy cũng đều chào thua trước thử thách này.

Vừa tập thể lực vừa hát karaoke

Những thử thách dành cho 7 thành viên cùng 3 ca sĩ khách mời: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy vẫn chưa kết thúc. Đón xem những diễn biến thú vị tiếp theo trong tập 4 - Chạy đi chờ chi, phát sóng lúc 19g30 thứ bảy (27/4) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm