Teaser tập 15 Chạy đi chờ chi

Dàn cast uống "nước thần" biến hình thành siêu nhân trong tập cuối cùng

Những hình ảnh được tiết lộ trong teaser tập 15 cho thấy sự hoành tráng của tập cuối cùng, ắt hẳn kết thúc mùa đầu tiên của Chạy đi chờ chi cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Chỉ với vài giây tung ra, teaser đã cho thấy cảnh từng thành viên cầm một chiếc lọ thủy tinh chứa một loại chất lỏng có màu. Sau khi uống xong thì mọi người đều “rùng mình” biến hình. Trông biểu cảm đắc ý của Ngô Kiến Huy, sự ngỡ ngàng của Trấn Thành và gương mặt giật mình của Jun Phạm, cùng các hiệu ứng đầy ma thuật, có vẻ sau khi uống nước thần, cả bảy người đều đột nhiên cảm nhận được sự bùng nổ một siêu năng lực mạnh mẽ khác thường. 

"Khủng long" biến hình?

Hợp với câu chuyện truy tìm siêu năng lực bị đánh mất trong tập 14 vừa rồi, ở tập mới này, bảy thành viên đã thật sự tìm được và dùng năng lực này để dốc toàn bộ sức mạnh cho cuộc đua cuối cùng.

Biểu cảm "siêu ngầu" này là năng lực gì đây?

Với chủ đề cuối cùng được hé lộ trong trailer: Tìm ra người mạnh nhất Chạy đi chờ chi, cùng những hình ảnh mới toanh này, chắc chắn tập 15 sẽ cực kỳ gay cấn, khi không chỉ quyết tâm “chơi lớn” ở cuộc đua cuối cùng, mà mỗi người còn được “trợ giúp” bằng một siêu năng lực khác nhau, độ mạnh của từng siêu năng lực được bật mí là vô cùng bất ngờ và độc đáo. Cuộc chiến xé bảng tên giữa các siêu nhân hứa hẹn nhiều bất ngờ không thể bỏ lỡ.

Cùng đón chờ cuộc đua được mong đợi nhất mùa hè này, hòa vào không khí gay cấn, xen lẫn những khoảnh khắc xúc động ở tập cuối cùng của mùa đầu tiên Chạy đi chờ chi, phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (20/7) trên kênh HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm