Đàm Phương Linh trở lại "Biệt đội X6", cùng Huy Cung, Quốc Anh

Đàm Phương Linh đã quay trở lại cùng "Biệt đội X6". Lần này cô nàng sẽ dẫn theo hai chàng "lính mới tò toe" Huy Cung và Quốc Anh, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tình huống "khó đỡ"...

Các thành viên kỳ cựu của "Biệt đội X6" đang dần biến mất vì nhiều lý do riêng, do đó, các thành viên còn lại bàn với nhau tìm người thay thế. Trong lúc đó bỗng nhiên ba thành viên khách mời xuất hiện và đánh đố X6. Trong số khách mời, Đàm Phương Linh dễ dàng bị nhận diện nhất bởi vóc dáng, kiểu tóc, và mùi hương quen thuộc do từng tham gia nhiều chương trình cùng Baggio, Sĩ Thanh và Miko Lan Trinh.

Đồng hành cùng Đàm Phương Linh là 2 chàng hotboy Quốc Anh và Huy Cung. Vì trai đẹp, "hoa tỉ" Miko sẵn sàng đổi bạn để mang Quốc Anh về với đội mình. Như vậy, đội hình hai bên sẽ gồm: Miko - Sĩ Thanh - Quốc Anh và Baggio - Đàm Phương Linh - Huy Cung.

Nhiệm vụ đầu tiên: Mỗi đội sẽ được cấp một cái muỗng và một trái sầu riêng, trong vòng 5 phút phải tự bổ và ăn hết trái sầu riêng đó theo sự phân công: hai người phối hợp bổ. Một người chỉ được dùng tay trái và người kia dùng tay phải, hai tay còn lại buộc vào nhau, người ăn không được dùng tay. Với các nam nhân sợ sầu riêng thì thử thách này khá là cam go đây. Tuy nhiên cuối cùng đội Miko cũng hoàn thành xong nhiệm vụ trước và được 1 điểm.

Thử thách tiếp theo. Trong tổng thời gian 5 phút, dựa vào những vật dụng chương trình cung cấp, mỗi đội chỉ được chọn và lấy 3 món. Nếu 2 phút đầu tự suy nghĩ ra được nhiệm vụ và hoàn thành được 2 điểm. 3 phút cuối cùng chương trình sẽ nhắn tin công bố nội dung thử thách, nếu hoàn thành được 1 điểm. Sau thử thách này, đội Baggio ghi được 1 điểm, đội Miko ghi được 2 điểm do hoàn thành sớm hơn.

Mời các bạn đón theo dõi tập tiếp theo của "Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 16/11/2018 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm