Đàm Phương Linh mong có cơ hội vào danh sách được chọn

Đến với tập 17 của "Yêu là chọn" mùa 2 là hai ca sĩ trẻ Đàm Phương Linh và Trương Quốc Bảo. Từng theo dõi "Yêu là chọn" những số trước, Phương Linh và Quốc Bảo đều có những cảm nhận riêng. Họ sẽ tư vấn cho nhân vật chính như thế nào?

Phương Linh thú nhận về tình trạng hiện giờ của mình

Sau khi nghe lời chia sẻ của Phương Linh về chương trình, Quốc Bảo tranh thủ cơ hội để "dìm hàng" cô nàng: Thường những người ế hay xem mấy chương trình tình cảm. Cát Tường thì tò mò muốn biết hiện Phương Linh đang có bao nhiêu đối tượng để lựa chọn. Đáng tiếc thay, cô nàng buồn bã thú nhận: Em rất muốn được chọn, nhưng em chưa được vào trường hợp được chọn. Ngay lập tức, Cát Tường và Hoàng Rapper đề nghị Phương Linh tham gia "Yêu là chọn - Lucky Me" để tuyển "phò mã hoàng tử".

Còn Quốc Bảo thì luôn có cảm giác ức chế khi xem chương trình do anh chàng toàn đoán sai ứng cử viên được lựa chọn. Cùng cảnh ngộ, Quốc Bảo cũng tâm sự "em là người đi năn nỉ rất nhiều đối tượng chứ chưa bao giờ được lựa chọn". Tuy than thở vậy nhưng "tình trường" của hai thành viên Ban cố vấn cũng khá đáng nể. Họ sẽ đưa ra những nhận định như thế nào cho nhân vật chính Trần Phương Tiến Trung?

Tiến Trung sẽ chọn hai cô gái nào đồng hành trong chặng đường tìm hiểu tiếp theo?

Anh chàng quản lý siêu thị 27 tuổi chia sẻ: do làm việc trong ngành dịch vụ nên hầu như không biết đến cuối tuần, lễ tết là gì. Đến với "Yêu là chọn", Tiến Trung hy vọng sẽ tìm được "một nửa" phù hợp, hiểu và thông cảm cho công việc của anh. Vũ Thị Thúy Hằng (22 tuổi, nhân viên kế toán), Lê Thị Luyến (22 tuổi, giáo viên tiếng Anh) và Cao Thị Trang (20 tuổi, nhân viên siêu thị) là ba ứng cử viên để cùng gặp gỡ và tìm hiểu nhân vật chính.

Cô gái nào sẽ chiếm được cảm tình của anh chàng? Xem tiếp những diễn biến hấp dẫn trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn