Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 6

Đam mê khám phá, Tuấn Trần "rinh" giải thưởng 50 triệu

Nhờ đam mê xem chương trình khám phá Discovery, hot boy Tuấn Trần đã trở thành đội trưởng đầu tiên "rinh" giải thưởng 50 triệu.

Hot boy Tuấn Trần

Đỉnh cao của sự bất ngờ trong Nhanh như chớp nhí tập 6 là nhân tố bí ẩn Tuấn Trần. Bên cạnh vẻ ngoài điển trai, anh còn là một người cực thông minh và khả năng lập luận đáng nể. Bước vào thi đấu, Tuấn Trần khiến đối thủ Anh Tú rơi vào trạng thái... hoang mang trước lượng kiến thức khổng lồ cũng như số điểm "lấn át".

Ở câu: “Trong bộ phim Đi tìm Nemo, ba của con Nemo tên là gì?”, với 3 đáp án đưa ra để được lựa chọn “Marlin, Madam và Malay”, cả Tuấn Trần lẫn Anh Tú đều không biết đến bộ phim này. Tuy nhiên, thay vì đoán "lầy lội" như Anh Tú, Tuấn Trần đẳng cấp hơn khi đề nghị Trấn Thành phát âm từng chữ cái tiếng Anh để quyết định tung đáp án cuối cùng. 

Tuấn Trần chinh phục ngôi vương đầu tiên nhờ đam mê chương trình Discovery

Thêm vào đó, vì đam mê mãnh liệt với Discovery mà Tuấn Trần “thâu tóm” tất cả câu hỏi liên quan đến động vật. Tuấn Trần cũng đã chứng minh trai đẹp lại còn thông minh. Anh đã trả lời 10/10 câu hỏi, ghi được 100 điểm hoàn hảo và trở thành đội trưởng đầu tiên chinh phục ngôi vương của bảng vàng kỉ lục mùa 2. 

Về phía Anh Tú, nam diễn viên đúng chất là “bậc thầy sáng tạo”, đẹp nhưng không hề đơn giản. Mấy ai mà có thể suy nghĩ được như Anh Tú ở câu hỏi này: “Có một bà cụ lên xe buýt vì sao không ai nhường ghế cho bà?”, nam diễn viên đưa đáp án “khủng khiếp”: “Vì tất cả những người trên xe đó là những cụ lớn hơn”.

"Xuất sắc" nhất là ở câu đố: “Có 4 cái chén: nước muối, rượu trắng, nước đường và nước sôi đều trong suốt như nhau đựng trong 4 cốc thủy tinh trắng và mực nước bằng nhau. Làm sao để trong một lần nếm duy nhất có thể phân biệt được 4 cốc ấy?”, Anh Tú phân tích như một nhà “bác học” khi nhận định phải nếm nước sôi trước. Vì chỉ như vậy mới có thể gặp bác sĩ và chính người này sẽ nói cho bạn biết 3 cốc còn lại là gì. 

Anh Tú luôn suy nghĩ câu hỏi theo chiều hướng "khó không tưởng"

Quả thật, chỉ có Anh Tú mới có thể giải đố nhanh chùm câu hỏi “dễ như không” thành “khó không tưởng”. Tuy luôn miệt mài hăng say thi đấu nhưng kết quả Anh Tú chỉ nhận 3 điểm về cho mình.

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm