Sàn đấu ca từ - Mùa 3 - Tập 12

Đại Nhân xuất sắc lật ngược tình thế với hit Đan Trường

“Bộ ba” Đại Nhân – Tiến Mạnh – Võ Huỳnh Tấn Sang đã có cú “lội ngược dòng” ngoạn mục ở vòng cuối cùng, xuất sắc “rinh” giải thưởng 21 triệu đồng tại Sàn đấu ca từ.

Tập 12 Sàn đấu ca từ mùa 3 vừa lên sóng với sự tham gia của hai đội chơi: đội Nhút Nhát của Đại Nhân – Tiến Mạnh – Võ Huỳnh Tấn Sang và đội Phong Cách gồm: Tronie Ngô – Lyly – Xuân Tài.

Vòng 1 - Tàng hình: Tronie cover Hôn môi xa theo phong cách rap

Nhờ trả lời chính xác câu hỏi từ Sam và Ngô Kiến Huy, Tronie giành được quyền thách đấu trước ở vòng một và chọn Võ Huỳnh Tấn Sang là người đối đầu với mình. 

Thử thách đầu tiên là ca khúc Từ ngày em đến của Da LAB, việc Tronie nhanh tay bấm chuông và hoàn thành chính xác lời bài hát đã giúp đội đem về một điểm đầu tiên. Ở thử thách tiếp theo mang tên Hoa sứ nhà nàng, thuộc dòng nhạc sở trường của Tấn Sang giúp anh chàng nhanh chóng san bằng tỉ số với đối thủ Tronie.

Với ca khúc cuối - Hôn môi xa, dù không phải ca khúc sở trường nhưng Tronie vẫn xuất sắc hoàn thành chính xác thử thách với… phong cách đọc rap khiến Ngô Kiến Huy, Sam cười “nghiêng ngã”. Chủ nhân của giải thưởng ba triệu đồng của vòng này cũng chính thức gọi tên đội Phong Cách.

Tronie Ngô và LyLy

Vòng 2 - Phản chiếu: Xuân Tài xuất sắc “hạ đo ván” Đại Nhân

Vòng 2 là màn đối đầu giữa Đại Nhân và Xuân Tài. Các thử thách lần lượt là: Chưa bao giờ, Thanh xuân của chúng taTình nghèo có nhau

Vì không thuộc lời, Đại Nhân liên tục “đứng chôn chân” nhìn Xuân Tài hoàn thành đúng 2/3 thử thách, ghi về hai điểm cho đội Phong Cách. Phần thắng 6 triệu đồng của vòng này cũng vì vậy nhanh chóng thuộc về đội Phong Cách của Tronie Ngô – Lyly – Xuân Tài.

Vòng 3 - Tuy tìm: “Chủ nhân bản hit 50 triệu view 24H” Lyly cover Đừng như thói quen

Đến với vòng 3, nếu Đại Nhân lựa chọn Tiến Mạnh dự thi cùng mình thì Tronie lại “ra quân” cùng Lyly. Ở thử thách đầu tiên là bản hit Đừng như thói quen, đội Phong Cách đã xuất sắc ghi được một điểm với phần thể hiện của “chủ nhân bản hit 24H”. Ca khúc tiếp theo là Yêu xa, Tiến Mạnh của đội Nhút Nhát xuất sắc đem về một điểm giúp cân bằng tỉ số với đội Phong Cách.

Ở ca khúc quyết định – Sao anh nỡ đành quên, Lyly của đội Phong Cách đã nhanh tay bấm chuông trước nhưng lại không may hát sai lời, đánh rơi một điểm vào tay đội Nhút Nhát. Đội Nhút Nhát của Đại Nhân – Tiến Mạnh – Võ Huỳnh Tấn Sang cũng trở thành đội chiến thắng của vòng này với giải thưởng trị giá 9 triệu đồng.

Giải thưởng cao nhất thuộc về đội Nhút Nhát

Vòng 4 - Biến hóa khôn lường: Đại Nhân xuất sắc “lật ngược tình thế” với màn cover hit Đan Trường

Chủ đề mà đội Nhút Nhát chọn được là Kiếp ve sầu, còn đội Phong Cách nhận chủ đề Cho một tình yêu.

Đại Nhân đại diện cho đội Nhút Nhát thực hiện thử thách trước, chàng ca sĩ điển trai hoàn thành xuất sắc ghi điểm ở cả ba thử thách. Trong khi đó, Lyly đại diện đội Phong Cách dự thi và chỉ ghi về hai điểm trên tổng số ba thử thách.

Qua 4 vòng thi, đội Nhút Nhát của Đại Nhân – Tiến Mạnh – Võ Huỳnh Tấn Sang đã chiến thắng ngoạn mục với tổng giải thưởng 21 triệu đồng. Trong khi đó, đội Phong Cách của Tronie Ngô – Lyly – Xuân Tài chỉ nhận được 9 triệu đồng.

Đón xem tập 13 của Sàn đấu ca từ mùa 3 phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (12/7) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm