Biệt đội X6

Đại Nhân: Điệp viên fairplay

Dù thua cuộc nhưng team khách mời Đại Nhân, Han Sara và Emma đã chơi hết mình, với sự giúp sức "nhẹ" của điệp viên Đại Nhân.

Ở thử thách "Vượt ngục", ba thành viên mỗi đội sẽ bị trói chung với nhau, khóa bằng một ổ khóa số. Các thành viên phải lần lượt giải các gợi ý để tìm ra các con số là mã khóa của đội mình. Đội mở khóa trước được 1 điểm. Ở thử thách này, dù chỉ cách biệt trong gang tấc, nhưng đội chủ nhà đã về trước và dễ dàng ghi được 1 điểm.

Tiếp sau đó, mỗi đội sẽ vào chọn mua mỗi người một loại trái cây khác nhau sao cho có thể nặng nhất mang về đích. Từng thành viên của mỗi đội sẽ bắt cặp với một người ở đội đối phương và chọn một loại trái cây để thi thố cân nặng. Sau khi mua trái cây, dựa vào gợi ý, hai đội phải đến đích và gặp 2 nhân vật đặc biệt là 2 streamer.

Sau khi hoàn thành yêu cầu, hai đội sẽ cùng với hai streamer chơi game Liên minh huyền thoại. Đội tiêu diệt được thành viên đầu tiên của đối phương sẽ ghi được 1 điểm. Sau khi tổng kết, đội chủ nhà giành chiến thắng chung cuộc. Đội khách chỉ còn cơ hội cuối cùng trong màn "lật mặt' điệp viên. Tuy nhiên, chỉ có Cát Tường nhận diện được Đại Nhân, dù anh chàng đã cố gắng thi như "chưa từng biết kịch bản chương trình".

Mời bạn đón theo dõi "Biệt đội X6" cùng các khách mời đầy hài hước trong tập 166, phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 29/3 trên HTV7.


Đan Quỳnh
Xem thêm