Đại nhạc hội giao thừa - Tết HTV: Lời chào xuân mới muôn sắc màu

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21g30 ngày 15/2/2018 (Giao thừa Tết Mậu Tuất) trên kênh HTV7.

"Đại nhạc hội Giao thừa - Tết HTV - Xuân Mậu Tuất 2018" là dịp để mọi người cùng ngồi lại bên nhau, chia sẻ mọi chuyện buồn vui của năm đã qua và đón chào thời khắc giao thừa thiêng liêng. Chương trình ca nhạc đặc biệt quy tụ đông đảo nghệ sĩ từ nhiều lĩnh vực. Họ có mặt trong thời khắc đặc biệt này với mong muốn mang đến những tiết mục hoành tráng, những câu chuyện thú vị để chia sẻ với khán giả thân thương ở khắp mọi miền.

Bên cạnh đó, khán giả còn có dịp nhìn lại những điểm sáng về văn hóa - giải trí của Việt Nam trong năm 2017 vừa qua. Riêng tại TP.HCM, thành phố được xem là trung tâm kinh tế, văn hóa của Việt Nam, năm 2017 ghi dấu ấn với nhiều lễ hội văn hóa, giải trí mang tầm cỡ quốc tế. Và Đài Truyền hình TP.HCM vẫn luôn làm tốt nhiệm vụ của mình trong từng bước chuyển mình của thành phố, thông qua các chương trình, các bản tin đặc sắc, mang đậm tính thời sự.

Các cac khúc về ngày Tết, quen có, lạ có sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng quý khán giả trong dịp Tết Mậu Tuất 2018. Chương trình sẽ phát sóng lúc 21g30 ngày 15/2/2017 (Giao thừa Tết Mậu Tuất) trên HTV7. 


Tiết mục "Như hoa mùa xuân" mở màn chương trình

 MC Quang Bảo - Quỳnh Chi

"Việt Nam tươi đẹp" cùng Tia Hải Châu, Jolie Phương Trinh, Vũ Thảo My


  Nguyên Vũ - Phi Nhung ngọt ngào trong ca khúc mang đậm nét bình yên của miền Tây Nam bộ "Xuân về trên khắp quê hương"

Trẻ trung với "Tết diệu kỳ" của "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy"Xuân quê tôi" qua giọng ca Vy Oanh và Quang Linh đã thể hiện bức tranh ngày Tết Nguyên đán sinh động, đậm đà nét đẹp cổ truyền

Giọng ca Văn Mai Hương ngày càng chững chạc và quyến rũ

Ca khúc "Tết Nguyên Đán" qua giọng ca: Minh Thư, Uyên Trang, Nam Cường, Hàn Thái Tú đã khép lại chương trình bằng không khí rộn ràng


Đan Quỳnh