Đại Nghĩa xúc động vì hoàn cảnh của người phụ nữ 40 tuổi vẫn độc thân

"Mảnh ghép tình yêu" tập 2 mang đến một màu sắc trầm lắng hơn với sự tham gia của những người đã trải qua đổ vỡ, hoặc chưa một lần tìm được hạnh phúc vì những nỗi đau trong quá khứ.

Hai mảnh ghép không tròn vẹn mừng rỡ khi tìm thấy nhau

Nguyễn Trọng Tưởng có một cậu con trai bốn tuổi với vợ cũ, cậu bé đang sống cùng ông bà nội. Anh gây ấn tượng với mọi người là một người trầm tính, ít nói nhưng hiền hậu và khá tình cảm. 

Cùng hoàn cảnh từng tan vỡ trong tình yêu như Trọng Tưởng, Nguyễn Duy Hoàng 38 tuổi lại là một người khá vui vẻ, hoạt bát và năng động. Hiện nay, Duy Hoàng đang là diễn viên tự do. Anh yêu thích ca hát, thời trang, điện ảnh và đặc biệt là rất thích tập võ. 


Về phía ba cô gái, đầu tiên là chị Nguyễn Thị Anh Thy, năm nay 40 tuổi, là nhân viên kinh doanh. Chị Anh Thy chia sẻ, chị vẫn còn đang độc thân sau 6 mối tình vì mặc cảm tâm lý nặng nề sau cuộc ly hôn của ba mẹ khi chị chỉ mới một tuổi. Sự lận đận trong tình cảm của của Anh Thy khiến mọi người phải xúc động và MC Đại Nghĩa phải rơi nước mắt. 

Bạn nữ thứ hai là Nguyễn Tú Anh, đang kinh doanh quán café tại nhà, là một người thẳng thắn nhưng lại hơi nhút nhát. Cuối cùng là chị Phạm Tú Anh, trẻ trung, hoạt bát, hiện là MC hội nghị, tiệc cưới. Tuy hoạt ngôn, vui vẻ là thế nhưng Phạm Tú Anh cũng đã từng một lần dang dở, và là mẹ đơn thân.

Sau quá trình tìm hiểu nhau và qua sự chia sẻ của người thân, chàng trai còn lại là Duy Hoàng, cùng hai cô gái Anh Thy và Phạm Tú Anh.

Ở vòng tiếp xúc kiểm tra đồng hồ đo nhịp tim, Duy Hoàng quyết định chọn Anh Thy sẽ là cô gái bước vào giai đoạn cuối cùng với mình. 

Một bất ngờ xảy ra khi hai bên nhìn thấy nhau, Duy Hoàng và Tú Anh là người quen, đã từng tìm hiểu nhau nhưng họ đã dừng lại và xác định là anh em tốt.

Về phía Duy Hoàng và Anh Thy, họ đều thẹn thùng, bẽn lẽn khi lần đầu tiên gặp mặt đối phương. Tuy nhiên, không khí ngại ngùng của cả hai không kéo dài quá lâu khi Duy Hoàng và Anh Thy đều nhanh chóng quyết định đồng ý hẹn hò cùng nhau mà không cần phải quay người lại khiến tất cả mọi người đều phải ngạc nhiên, bật cười.

Lam Khanh