Khi chàng vào bếp - Tập 23

Đại Nghĩa "tuột tất cả các chỉ số" vì... "song Khoa"

Có lẽ đây là lần tham gia gameshow "tuyệt vọng" nhất của "chị Mến" Võ Đăng Khoa, khi anh chàng Nemo Huy Hùng không thèm lắng nghe đội trưởng mà chỉ nghe lời bạn gái, còn Mạc Văn Khoa bị giao cho một ca quá khó mang tên... Jayson.

Ngay từ màn thử thách đầu tiên thì cả hai đội đã không ai nhường ai, lao vào "cuộc chiến" với một thái độ vô cùng... cà khịa. Trò chơi "gắp khăn giấy" mở màn đã làm cho không khí nóng lên, khi "thánh lầy" Mạc Văn Khoa bị "chị Mến" áp đảo không chừa cho một lối thoát nào, và chính vì giành "chiến thắng vẻ vang" nên đội của Khoa Võ - Huy Hùng (Nemo) - Hằng Nga đã giành được lợi thế quan trọng, đó là nếm món ăn mẫu.

Có thể nói trong tập 23, ban biên tập đã trao cho các thí sinh một đề thi quá khó, đó là món "Cà ri sò đỏ". Để nấu được món cà ri ngon, các đầu bếp phải rất thành thạo trong việc sử dụng gia vị, trong khi hai chàng trai tham gia tranh tài là Jayson và Huy Hùng thì đều là những người "lần đầu vào bếp". Chính vì thế mà khó khăn càng chồng chất khó khăn, cả hai đội buộc phải bám sát vào công thức hướng dẫn, từ đó hàng loạt câu chuyện bi hài đã xảy ra.

Hai đội trưởng và hai cô gái đều sẽ có công thức làm ra món ăn, nhưng không phải lúc nào họ cũng có thể "hòa hợp" được với nhau, vì vậy mà hai anh chàng đứng bếp có những lúc muốn "phát điên" vì một bên là đội trưởng, một bên là người yêu, cả hai bên cùng nói thì... biết nghe ai. Thế nên cách giải quyết tốt nhất, chính là nghe một bên thôi, và anh chàng Huy Hùng đã chọn nghe bạn gái, thay vì nghe... đội trưởng Võ Đăng Khoa, điều này khiến cho "chị Mến" nhiều lần gục đầu vào vai của  MC Đại Nghĩa "than thở" rằng "nó không thèm nghe em nói gì hết", và câu "la làng" quen thuộc của Khoa Võ trong tập 23 là "Chú cá Nemo, em có nghe anh nói gì không?" đến khản cả cổ.

Còn bên kia, Khoa Mạc y như đang tấu hài cùng với đội mình, khi Jayson ngay từ bước đầu tiên đã làm cho khán giả cũng như Đại Nghĩa và Hari ngã ngửa, bởi vì anh chàng không phân biệt được đâu là "riềng - gừng - nghệ" đã đành, đội trưởng Khoa Mạc cũng... không biết nốt. Tuy nhiên, bên đội của Jayson thì vì đội trưởng "không biết gì nhiều" nên cũng không yêu cầu hay đòi hỏi nhiều như đội bên kia.

Mời quý khán giả xem lại Khi chàng vào bếp tập 23 để biết kết quả của cuộc đấu này sẽ như thế nào.

Đón xem Khi chàng vào bếp, được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 23:

 

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)