Khi chàng vào bếp tập 25

Đại Nghĩa liên tục bóc phốt, “cà khịa” Lâm Vỹ Dạ

Đến với tập 25 của chương trình Khi chàng vào bếp, khán giả có dịp “hóng hớt” những pha hài lém lỉnh giữa hai khách mời là Lâm Vỹ Dạ và Xuân Nghị - những cái tên rất dễ thương trong lòng người hâm mộ làng hài.

Lâm Vỹ Dạ và Xuân Nghị đã có dịp "than trời trách đất" khi phải cố gắng lấy hết vốn liếng, kinh nghiệm trong chuyện bếp núc của mình để hướng dẫn các anh chàng hoàn thành món ăn Bánh thịt cua sốt gấc mà chương trình đưa ra. 

Xuân Nghị và Lâm Vỹ Dạ là hai đội trưởng trong tập 25 của Khi chàng vào bếp

Điều lạ là vừa mới xuất hiện tại trường quay, MC Đại Nghĩa đã mở màn “cà khịa” với Lâm Vỹ Dạ: “Mỗi lần gặp anh là Lâm Vỹ Dạ tự ti, buồn vì…mập” khiến cho Hari Won và Xuân Nghị thắc mắc giữa hai người có hiềm khích gì với nhau hay không, sao Đại Nghĩa lại “đá xoáy” cô nàng đàn em của mình lộ thiên như thế?

Chưa dừng lại ở đó, nam MC tiếp tục bóc phốt thêm là cô nàng còn có những tuyệt chiêu “che bụng” để tránh ống kính máy quay, khiến các đội chơi có dịp cười mệt nghỉ trước nỗi đau của bóng hồng làng hài. 

MC Đại Nghĩa luôn kiếm cớ để "soi mói" cô đàn em của mình trong suốt chương trình

Rốt cuộc thì chuyện gì đã khiến Đại Nghĩa “ghim” mối hận với Lâm Vỹ Dạ đến như vậy? Để rồi nhẫn nhịn để "trả thù" cho đến tận bây giờ? Và kết quả của món Bánh thịt cua sốt gấc sẽ có phần thắng thuộc về đội nào? Đón xem Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 25 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

 
 
Mỹ Hạnh