Biệt đội X6

Đại chiến mì cay

Dù biết trước nội dung thử thách, nhưng Lê Lộc vẫn không thể thắng nổi đàn anh, đàn chị kỳ cựu của "Biệt đội X6". Ước mong "phục thù" của cô nàng xem như thất bại...

Trong hai thử thách về ăn uống, các thành viên chủ nhà và khách mời sẽ bị "hành hạ" bởi những yêu cầu "oái oăm" từ chương trình. Ở thử thách thứ nhất, mỗi đội cử ra hai người bị bịt mắt, người còn lại giám sát và chọn món ăn thách đấu. Hai người bịt mắt sẽ ngửi mùi và đoán xem món ăn có ăn được hay không, nếu đoán ăn được thì phải ăn. Đội đoán đúng nhiều hơn được hai điểm. 

Thử thách tiếp theo, hai đội thách đấu nhau ăn mì cay. Lấy bột ớt cho vào mì của đội mình, cả ba thành viên cùng ăn. Đội ăn hết nhanh hơn 2 điểm. Sau hai thử thách cuối cùng, đội chủ nhà vượt lên chiếm ưu thế. Kết quả chung cuộc, 4 điểm đã thuộc về đội chủ nhà Baggio - Miko - Sĩ Thanh với hai chiến thắng liên tiếp.

 Lê Lộc lộ "thân phận" điệp viên, dù đã cố gắng hết sức cô nàng vẫn không thể hoàn thành được nguyện vọng "phục thù" team X6. Bửu Đa là thành viên duy nhất của đội khách đoán đúng được điệp viên, giành huy chương X6 và phần thưởng hiện kim của chương trình.

"Biệt đội X6", 22g45 thứ sáu hàng tuần trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!
Đan Quỳnh