Rap Việt - Tập 14

Đại chiến của những “khủng long” Rap Việt

Từng gây “náo loạn” với màn hoán đổi HLV ở vòng 2, Ricky Star và Yuno BigBoi đang lăm le cơ hội lớn sẽ rơi cùng một bảng đấu. Việc nhìn cựu thành viên đội mình “đốn hạ” thành viên mới chắc chắn là điều không dể với Karik và Binz.

Hành trình đi tìm chủ nhân của ngôi vị quán quân Rap Việt đang dần đi đến hồi kết, sáu thí sinh còn lại của các team gồm: Gill, Ricky Star, Lăng LD, R.I.C, JBee7 và Yuno BigBoi sẽ cùng “đọ mic” cực căng để giành lấy hai tấm vé cuối cùng vào vòng chung kết.

Lập tức “bật công tắc” chiến đấu cho thành viên mới của team, Karik đã sớm cảnh báo Ricky Star về tính "ác liệt" của bảng đấu lần này. Đứng trước 3 đối thủ “nặng ký” mỗi người một điểm mạnh riêng, cá nhân Karik mong tác phẩm lần này của Ricky Star phải hội tụ thế mạnh của 3 đối thủ còn lại.

Ricky Star

Cái tên được chú ý không kém chính là Yuno BigBoi. Sau khi vừa thoát khỏi cửa “tử thần” ở vòng 2 nhờ chiếc Nón vàng của Binz thì anh chàng lại tiếp tục "va phải ải lớn". Tràn đầy lòng tin vào tân binh, Binz không cho rằng Yuno BigBoi đang nằm ở kèo dưới trong bảng này mà anh tin rằng học trò team mình rất mạnh.

Yuno Bigboi

Đúng như sự lo lắng của Binz một khi sức bứt phá của các đối thủ nặng ký như R.I.C, Lăng LD, Gill và JBee7 vẫn còn là ẩn số, vì mỗi người đều sở hữu kỹ năng riêng và khả năng biến hóa không ngừng, quả thật chưa biết “ai hơn ai” vào thứ 7 tuần này.

Lăng LD

R.I.C

Gill

Jbee7

Rap Việt tập 13 phát sóng lúc 20g thứ bảy (31/10) trên HTV2.

Duy Dương