Khi chàng vào bếp - Tập 32

Đại chiến ẩm thực giữa “Pháp sư mù” và “Thánh chửi”, ai hơn ai?

Kể từ khi bước ra sân khấu, những màn “khẩu chiến” giữa hai khách mời Huỳnh Lập và Minh Dự đã bùng nổ ngay tại trường quay.

Đỉnh điểm là khi hai anh chàng tham gia trò chơi thử thách của chương trình. Hai đội phải đứng trước quạt gió và cố gắng ăn hết tô mì được ban tổ chức chuẩn bị trước càng nhanh càng tốt. Bằng tất cả thủ thuật chiêu trò và kinh nghiệm “chơi lầy” của mình, Minh Dự và Huỳnh Lập đã gây không ít khó khăn cho nhau. 

Huỳnh Lập vượt qua vòng tranh tài hết sức khổ sở

Hết cà khịa Minh Dự có “hàm răng mái hiên che gió”, đạo diễn "Pháp sư mù" lại bày trò chỉnh hướng gió, tốc vạt khăn làm cản trở Minh Dự hoàn thành phần thi. Minh Dự cũng không vừa khi cho Huỳnh Lập “trả nghiệp” bằng cách bế xốc Huỳnh Lập lên gây khó khăn trong việc ăn mì, “đá xéo” khi Huỳnh Lập làm rơi vãi đồ ăn ra sàn: “Đừng để rơi rớt đồ ăn, một miếng khi đói bằng một gói khi no. Rất nhiều người không được ăn mì Ý giống mình, mình được hưởng phước thì ăn cho hết nha”. Khiến mọi người có những tràng cười không dứt. 

Minh Dự cũng không may mắn hơn là bao

Món cá bơn Hàn Quốc được chế biến thành cá sốt và cá áp chảo có mùi vì rất tuyệt vời, theo lời nhận xét của Hari Won: “Thịt cá quá là ngọt, áp chảo ở ngoài giòn ở trong vừa chín tới, ăn chung với tỏi đem lại hương vị rất riêng, khiến người ăn thích thú vô cùng.” Đó cũng chính là những gì mà đội Hồng Ngọc – Hoàng Phúc - Minh Dự thưởng thức trước đôi mắt thèm thuồng của đội bạn.

Hari Won tự nhận "rất ham ăn" khi được nếm thử món cá bơn Hàn Quốc

Ở phần thi đấu cuối cùng, khi các chàng "xông pha" vào bếp cũng là lúc chương trình lên đến cao trào trước phần thể hiện trừu nghệ độc đáo của các quý ông. Đội Thùy Dương – Hoàng Long - Huỳnh Lập xuất sắc làm ra món ăn đậm đà hương vị, nêm nếm bài bản và có phần “cao tay” hơn so với đội Hồng Ngọc – Hoàng Phúc - Minh Dự.

Đầu bếp Thanh Cường có vẻ rất vui khi được thưởng thức những món ăn có mùi vị đặc biệt từ chương trình

Do món ăn có phần công phu hơn so với các tập trước, nên số điểm 10/10 mà đầu bếp Thanh Cường đem đến cho đội Huỳnh Lập chính là kết thúc chung cuộc đầy thuyết phục. Trước sự hối hận của Minh Dự khi “nghiệp đổ về thân” tự tay giành việc ướp đồ ăn, nhưng cho quá nhiều muối, khiến món cá có hương vị quá lố. 

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2, tập 32 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba (19/11/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm