Căn bếp vui nhộn

Cựu thành viên HKT tái xuất, đối đầu cùng Lãnh Thanh

Tập 12 "Căn bếp vui nhộn" chào đón sự góp mặt của nam diễn viên điển trai Lãnh Thanh và cựu thành viên HKT Titi.

Đến với chương trình, Lãnh Thanh tiết lộ thường xuyên tự tay vào bếp để nấu ăn theo chế độ dinh dưỡng riêng, vì vậy chỉ cần có công thức anh chàng sẽ có thể thực hiện được. Có thể nói Lãnh Thanh là khách mời mang đến nhiều bất ngờ nhất về khả năng “nữ công gia chánh”, không chỉ dễ dàng vượt qua những thử thách đến từ chương trình, mà còn vượt mặt hai đội trưởng Ngô Kiến Huy và Midu.

Lãnh Thanh gây bất ngờ với khả năng bếp núc

Cùng với Lãnh Thanh, cựu thành viên nhóm nhạc HKT đình đám một thời Titi bất ngờ xuất hiện. Đây là lần hiếm hoi anh chàng này xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Để lựa chọn đội trưởng cho mình, Titi sẽ có màn vật tay cùng Lãnh Thanh – nam diễn viên có tiếng về sức mạnh. Dù cố gắng hết sức, nhưng cựu thành viên HKT đành chấp nhận thua cuộc trước Lãnh Thanh, nhường lại quyền lựa chọn đội trưởng cho "nam thần" điện ảnh.

Xuất phát điểm gặp nhiều trắc trở, lại phải đối đầu cùng đối thủ đáng gờm như Lãnh Thanh, liệu rằng Titi có chiến thắng trong cuộc chơi này? Mời quý vị cùng đón theo dõi tập 12 Căn bếp vui nhộn, phát sóng lúc 19g chủ nhật, 27/12 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm