Thanh âm quyền năng - Tập 2

Cười ngất với "chuyện tình remake" của Thu Trang – Tiến Luật

Với chủ đề tái hiện chuyện tình của Thu Trang – Tiến Luật, nếu đội Hoài Thương khéo léo lồng những câu nói xu hướng của giới trẻ vào, thì đội Liêu Hà Trinh lại mang “bún đậu mắm tôm” để miêu tả chuyện tình lầy lội này.

Trong vòng thi thứ hai, đội Liêu Hà Trinh và Hoài Thương cùng nhau sáng tạo nội dung cho một clip với nhân vật chính là Thu Trang và Tiến Luật. Ở vòng này, đội Hoài Thương đã rất sáng tạo khi tái hiện chuyện tình của Thu Trang – Tiến Luật cùng với hình ảnh của bún đậu mắm tôm, sự ví von này vừa duyên dáng vừa hài hước khiến giám khảo Lý Hùng cười ngất.

Không kém cạnh đội Hoài Thương, ba thành viên đội Liêu Hà Trinh cũng rất linh hoạt khi mang đến một chuyện tình lầy lội, sến sẩm nhưng lại đầy ắp tiếng cười. Ngoài ra, nữ MC còn khéo léo lồng thêm vào những câu nói của giới trẻ và cả những hiệu ứng nhỏ làm cho phần thi thêm đặc sắc. 

Ở vòng thi cuối, đội Liêu Hà Trinh đã chơi trội khi chọn lồng tiếng cho trailer phim Zootopia với hơn 10 nhân vật lớn bé. Sự phân chia lời thoại nhân vật hợp lý của đội cộng với sự biến hóa trong màu sắc giọng nói đã tạo nên một màn lồng tiếng sinh động, khiến cho các giám khảo thán phục. 


Đội Hoài Thương đã chọn phim Up để tranh tài trong vòng này. Ba thành viên đều có màn thể hiện xuất sắc khi hoàn thành trọn vẹn cho một đoạn trailer có người lẫn động vật. Đặc biệt, Hoài Thương với màn lồng tiếng cho một cậu bé vô cùng sinh động và dễ thương đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. 

Qua ba vòng thi, đội Hoài Thương đã mang về phần thưởng 9 triệu đồng, các thành viên nhà Liêu Hà Trinh xuất sắc nhận được 12 triệu đồng. 

Xem lại tập 2 "Thanh âm quyền năng":

Hoàng Dương
Xem thêm