Thiên đường ẩm thực - Tập 4

Cười ngất khi Quang Trung đòi gói món ngon của "Thiên đường ẩm thực" mang về nhà

Thua liên tiếp các vòng, đội Lê Giang – Gin Tuấn Kiệt – Puka chỉ có thể ngồi nhìn miệng. Không chịu ngồi yên, Lê Giang liền phá luật, ăn bất chấp hình tượng trong sự ngỡ ngàng của "Ông hoàng" Trường Giang.

Hai đội chơi của "Thiên đường ẩm thực" bao gồm: Duy Khánh – Cris Phan – Quang Trung và Puka – Gin Tuấn Kiệt – Lê Giang.

Với chủ đề món ăn Hong Kong, vòng 1 các khách mời sẽ được thưởng thức đại tiệc Dim Sum vô cùng thịnh soạn. Hai đội chơi phải vượt qua được thử thách gắp Dim Sum. Mỗi đội dùng chung một chiếc đũa khổng lồ, người đứng đầu phải đội một chiếc nón che toàn bộ khuôn mặt, chỉ có duy nhất một lỗ nhỏ vừa đủ nhìn và thực hiện thử thách. Cuối cùng, đội Quang Trung dưới sự dẫn đầu của Cris Phan đã thành công gắp được viên Dim Sum đầu tiên, trở thành đội chiến thắng và bước vào đại tiệc.


Bàn tiệc trước mặt quá hoành tráng khiến dàn nghệ sĩ choáng váng. Duy Khánh lo lắng “bây giờ ăn sao hết đây hổng biết nữa nè”. Đáp lại lời đồng đội, Quang Trung nói “hổng sao, hổng sao hết, ăn không hết gói đem về” khiến người xem cười lăn cười bò. 

Lê Giang không ngại phá vỡ luật lệ, ăn bất chấp thắng thua, thậm chí còn nhiệt tình gắp đồ ăn cho Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến Trường Giang cạn lời. Hành động táo bạo của Lê Giang khiến Quang Trung hoang mang không biết ai mới là người thắng cuộc.

Tiếp đến vòng 2, với thử thách nâng tạ tập Yoga, Cris Phan và Gin Tuấn Kiệt lần lượt là đại diện cho 2 đội. Hai thành viên còn lại tìm những quả banh có hình ảnh giống nhau. Đội nào tìm được nhiều hình nhất sẽ giành chiến thắng. Tuy sử dụng nhiều "thủ đoạn" gian lận, nhưng cuối cùng đội Lê Giang - Puka vẫn không thể vượt qua đội Quang Trung. Ba chàng diễn viên của web drama "Bà Năm Bống" tiếp tục bước vào đại tiệc trong sự tiếc nuối của đội bạn.


Ở vòng cuối cùng, các đội chơi và khán giả có dịp gặp lại những giọng lồng tiếng trong các bộ phim TVB lẫy lừng một thời - Bích Ngọc, Khánh Văn. Không những thế, hai đội còn được thử sức với thử thách lồng tiếng cho các diễn viên phim "Thần điêu đại hiệp 1995". Với kịch bản tự chế, các diễn viên đã khiến cho khán giả cười nghiêng ngả không ngừng trước độ "lầy" của mình. Kết quả, đội Lê Giang - Puka - Gin Tuấn Kiệt giành chiến thắng an ủi và bước vào đại tiệc lẩu thơm lừng quyến rũ.

Sau 3 vòng thi, đội Quang Trung – Duy Khánh – Cris Phan giành chiến thắng với tỉ số 2-1. Mời quý vị tiếp tục đón xem tập 5 của "Thiên đường ẩm thực" mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu, ngày 15/11/2019 trên kênh HTV7.

 

Đan Quỳnh
Xem thêm