Thách thức danh hài Mùa 5 - Gala 1

"Cười bung nóc" với các tiết mục xuất sắc trong đêm Gala 1

Đêm Gala 1 phát sóng tối qua (9/1) trở thành một đêm thi “bùng nổ” với những tiết mục của các thí sinh đầy tiềm năng như: Thanh Chương – Hoàng Duy, các chú tiểu nhóm Bồng Lai, và đặc biệt là thí sinh "Tâm xe ôm" của mùa trước...

Thanh Chương - Hoàng Duy


Cặp đôi “đam mỹ” quay trở lại và nhận giải 5 triệu đồng

Thanh Chương và Hoàng Duy vẫn tiếp tục diễn vở Lan và Điệp ở tập đầu tiên nhưng với phiên bản cực kì “lầy lội”. Chỉ với màn Lan ngồi nhặt rau, Điệp bất ngờ ùa về. Cả hai vui mừng nhận ra nhau và ôm chầm lấy nhau đến nỗi ngã nhào xuống sân khấu. Trấn Thành và Trường Giang bật cười sảng khoái ở những giây đầu tiên. 

Mặc dù cố gắng thể hiện tròn vai nhưng có lẽ do sự hồi hộp nên cả hai không thể vượt qua được vòng thi thứ ba. Vì thế, Thanh Chương và Hoàng Duy đành dừng lại và nhận phần thưởng khích lệ từ chương trình là 5 triệu đồng.

Nguyễn Thành Tâm 

"Tâm xe ôm" trở lại đầy ấn tượng và hốt giải 5 triệu đồng

Trở lại với Thách thức danh hài mùa 5, Thành Tâm chia sẻ anh không còn chạy xe ôm nữa mà thay vào là công việc bắt trùng để bán cho người câu cá. Ngoài ra, anh dùng tiền thưởng đến mua cho mình một chiếc xe để đi lại.

Trong phần thi của mình, Thành Tâm mang đến nhiều món quà để giành tặng cho Trường Giang những món quà “bình dân” như: Quả bầu, quả bí đỏ, bịch phở, hột quẹt… để chọc cười hai vị giám khảo. Tuy nhiên, có lẽ phần thi này chưa “đủ đô” nên Thành Tâm không thể khiến 2 danh hài bật cười. Đến chương trình để vui là chính, Thành Tâm ra về và nhận được phần thưởng 5 triệu đồng.

Công Minh - Huỳnh Như


"Hành hạ" thần tượng, cặp đôi "fan cứng" của Ngô Kiến Huy cũng nhận được 5 triệu đồng từ chương trình

Với lần trở lại này, Công Minh và Huỳnh Như bất ngờ “dìm hàng” thần tượng của chính mình khi mời Ngô Kiến Huy trợ diễn. Cả hai liên tục “bóc phốt” chàng Bắp đặc biệt là chuyện chỉ có một bài hit duy nhất trong sự nghiệp. Trấn Thành bật cười khoái chí khi thấy Ngô Kiến Huy bị “trù dập” không thương tiếc. 

Ở vòng 2, cả hai tiếp tục mời Ngô Kiến Huy hỗ trợ. Tuy nhiên, ở lần này mức độ “nặng đô” hơn khi Công Minh và Huỳnh Như bắt Ngô Kiến Huy phải hít đất liên tục. Vì sự chuẩn bị chưa được tốt nên ở phần thi này hai vị giám khảo chưa thể nở nụ cười. Đôi bạn trẻ đành nói lời chia tay chương trình và nhận phần thưởng 5 triệu đồng.

Xem lại tiết mục của các thí sinh trong đêm Gala 1:

Hoàng Dương