HTV&Bạn – Chào Xuân 2019

Cuộc trò chuyện: Tết của nhiều thế hệ

Đón xem HTV&Bạn – Chào Xuân 2019 vào lúc 20g30 đêm Giao thừa (4/2) trên kênh HTV7 cùng sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, ca sĩ Đức Phúc, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và MC Trấn Thành.

Qua các chủ đề xoay quanh khoảnh khắc giao thời, 4 nghệ sĩ khách mời sẽ cùng ôn lại kỷ niệm của một năm vừa qua, ôn cả những mảng ký ức rời rạc nhưng sâu đậm về những cái Tết mà mình đã trải qua. Từ những câu chuyện riêng của mỗi nhân vật, hành trình chuyển mình của Tết xưa và Tết nay lại rõ ràng hơn bao giờ hết.

MC Trấn Thành

Ấn tượng với khán giả truyền hình qua những cuộc trò chuyện thực tế có cả nước mắt và tiếng cười, MC Trấn Thành nổi tiếng là “phù thủy khơi gợi ký ức” của những khách mời. NSND Ngọc Giàu cô độc giữa những ngày Tết không người thân, NSND Hồng Vân muốn thay đổi những hủ tục cổ xưa để chọn cho gia đình mình một cái Tết văn minh, ca sĩ Đức Phúc đánh mất niềm vui khi mua sắm quần áo mới cho ngày Tết, Hoa hậu Tiểu Vy chỉ muốn về nhà, đứng trước ngõ đợi lì xì như ngày còn bé… 

4 khách mời trong chương trình HTV&Bạn

Bên cạnh những câu chuyện cảm động và các tiết mục văn nghệ, viết thư pháp tặng chữ ý nghĩa đầu năm, khán giả truyền hình còn có cơ hội tham gia trò chơi trả lời câu hỏi của chương trình. 4 câu và 12 chiếc điện thoại thông minh Vsmart được chuẩn bị sẵn sàng chờ khán giả tại Fanpage HTV - Đài Truyền hình TP.HCM vào lúc 20g30 đêm Giao thừa (4/2). 

Bảo Châu