Giọng ải giọng ai Mùa 3 - Tập 6

Sao Làn sóng xanh Hồng Ngọc và Đan Trường so tài đoán giọng

Giọng ải giọng ai tập 6 sẽ là sự xuất hiện của Đan Trường, Hồng Ngọc, Việt Trinh, Lê Giang – những vị khách mời không chỉ nổi tiếng mà còn có vẻ ngoài “bất chấp thời gian” khiến Trấn Thành, Trường Giang ghen tị.

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của cặp đôi bình luận khách mời Việt Trinh - Lê Giang. Trấn Thành chia sẻ thêm về những bí mật đời thường của “Người đẹp Tây Đô” khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Bên cạnh Việt Trinh - Lê Giang, Giọng ải giọng ai tập 6 còn chào đón sự tham gia của anh Bo Đan Trường và nữ ca sĩ Hồng Ngọc. Nếu anh Bo khiến Trấn Thành và Trường Giang liên tục ganh tị vì vẻ ngoài “lão hóa ngược” thì Hồng Ngọc cũng khiến mọi người “sốc” không kém khi đã là bà mẹ 3 con mà vẫn sở hữu vóc dáng vô cùng quyến rũ, chứng minh vẻ đẹp “bất chấp thời gian” của cả hai ngôi sao Làn sóng xanh.

Đội Trấn Thành, Lê Giang và ca sĩ khách mời Đan Trường

Đội Trường Giang, Việt Trinh và ca sĩ khách mời Hồng Ngọc

Giọng ải giọng ai tuần này sẽ đem đến cho người chơi cảm giác như đang tham dự một buổi dạ vũ khi 7 thí sinh đều mặc trang phục theo phong cách quý tộc lộng lẫy. Tuy nhiên, những nhân vật mà họ hóa thân lại rất đời thường: người chăn nuôi, trồng khoai lang, cho thuê đồ bắn súng sơn, người mẫu ảnh, cho thuê thuyền kayak, trang trí tiệc cưới và làm tranh sơn mài. 

Bên cạnh những diễn biến hài hước khi các khách mời phân tích về thân phận thật của những người chơi thì diễn viên Lê Giang cũng khiến khán giả cười ngả nghiêng. Bà mẹ vui tính nhiệt tình mai mối cho con gái Lê Lộc và anh chàng người chơi điển trai, nhưng lại nhận về "cái kết đắng" đến bất ngờ.

Tập 6 Giọng ải giọng ai, phát sóng vào lúc 19g30 thứ Bảy (1/9) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm